สนามข่าว 7 สี

เพื่อนบ้านเมาอาละวาด ปีนเสากระชากกล้องวงจรปิดพังเสียหาย

เพื่อนบ้านมหาภัย เมาแล้วอาละวาดส่งเสียงดังโวยวาย หนักข้อถึงขั้นมาปัสสาวะรดกำแพงบ้าน เจ้าของบ้านทนไม่ไหวเข้าแจ้งความ ทีนี้คู่กรณีไม่พอใจ ปีนเสาไฟฟ้าไปกระชากกล้องวงจรปิดลงมา จนกล้องพังเสียหาย

หญิงอายุ 50 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก ว่ามีชายคนหนึ่งได้ปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้า และดึงกระชากกล้องวงจรปิดของบ้านเธอออก และปาเข้าไปในบ้านจนกล้องวงจรปิดได้รับความเสียหาย และมีความรู้สึกหวาดกลัวเกรงว่าจะได้รับอันตราย หลังจากตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าผู้ก่อเหตุคือเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เป็นคนปีนเสาไฟฟ้าขึ้นไปดึงกล้องวงจรปิดออกมา

หญิงอายุ 50 ปี เล่าว่า เพื่อนบ้านที่อยู่บ้านตรงกันข้ามได้โวยวายเสียงดัง อาละวาด ทำให้สะดุ้งตื่นกลางดึก และเมื่อไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้านก็มืดสนิท แต่ไม่กล้าออกไปดู เกรงว่าจะเกิดอันตราย พอตื่นเช้าเปิดประตูบ้านออกไปดู พบกล้องวงจรปิดที่อยู่บนเสาไฟฟ้าตกอยู่ภายในบ้าน และเมื่อไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตัวอื่น ก็พบว่าเป็นชายข้างบ้าน ส่วนสาเหตุนั้นไม่เคยมีเรื่องอะไรมาก่อน และที่ผ่านมาก็เคยไปแจ้งความมาแล้วครั้งหนึ่ง เนื่องจากชายคนดังกล่าวเมาแล้วมายืนปัสสาวะรดกำแพงบ้านของเธอ พร้อมทั้งชอบส่งเสียงโวยวายเสียงดัง