ประเด็นเด็ด 7 สี

ชายเมายาบ้าคลั่ง โมโหถูกแม่แท้ๆ บ่น เข้าทำร้ายร่างกายจนเลือดอาบหน้า

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจ สภ.หนองใหญ่ เข้ารวบตัวชายอายุ 41 ปี เสพยาบ้าจนเมา ก่อเหตุทำร้ายแม่แท้ ๆ ของตัวเองจนบาดเจ็บ เลือดอาบหน้า หลังไม่พอใจถูกบ่น

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่เพื่อนบ้านของหญิงอายุ 69 ปี บันทึกเอาไว้ได้ ก่อนนำมาโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลคลองพลู อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี หลังจากหญิงอายุ 69 ปี ถูกลูกชายแท้ ๆ อายุ 41 ปี เสพยาบ้าจนเมา เกิดอาการคลุ้มคลั่งโมโหที่แม่บ่น จึงเข้าทำร้ายร่างกาย และจับศีรษะแม่แท้ ๆ โขกกับประตูจนศีรษะแตกเลือดอาบใบหน้า ก่อนที่เพื่อนบ้านจะช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บและลูกชาย มักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายลูกชายเคยทำร้ายแม่จนตาบอดเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่มีการแจ้งความ จนล่าสุดลูกชายเสพยาบ้าจนเมา ได้เข้าทำร้ายผู้เป็นแม่บาดเจ็บ ชาวบ้านทนไม่ไหวจึงถ่ายคลิปนำไปโพสต์ประจานบนโลกออนไลน์ และเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หนองใหญ่ เพื่อเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ

ขณะที่ตำรวจเปิดเผยว่า หลังตำรวจได้รับแจ้งได้ส่งตำรวจสายตรวจไปนำตัวผู้ก่อเหตุมาตรวจสารเสพติด และพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่าเสพยาบ้าจริง จึงตั้งข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และเป็นผู้ขับขี่ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย

ส่วนกรณีที่ทำร้ายแม่ตัวเอง อยู่ในระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์ว่ามีอาการบาดเจ็บอย่างไร ถึงขั้นบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นต่อไป