เจาะประเด็นข่าว 7HD

รุ่นพี่รุมทำร้ายรุ่นน้องบาดเจ็บ ปมหึงหวงอดีตแฟนเก่า

เป็นภาพที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ พร้อมระบุข้อความ ตามหาชายวัยรุ่น 2 คน ที่รุมทำร้ายวัยรุ่นสวมเสื้อเขียว ทั้งเตะ ต่อย ซึ่งวัยรุ่นเสื้อเขียวได้ขอโทษ และขอร้องให้ทั้ง 2 คนหยุดทำร้าย แต่ชายเสื้อแดงก็ยังไม่หยุด ยังเตะเข้าที่กลางหลังของคู่กรณีอีกหลายครั้ง

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า เหตุเกิดช่วงบ่ายวานนี้ (27 มี.ค.) ภายในวัดแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลบ้านแห อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของผู้เสียหายประมาณ 500 เมตร ขณะนี้ผู้เสียหายยังนอนซมด้วยพิษไข้จากการถูกทำร้ายอย่างหนัก หน้ามีรอยเขียวช้ำ

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุไปนั่งเล่นภายในวัด จากนั้นกลุ่มคู่กรณีซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่จะเข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยมีหนึ่งในกลุ่มที่ก่อเหตุ ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งขณะนั้นเขาพยายามพูดขอโทษ แต่ทั้ง 2 คนก็ยังไม่หยุด สาเหตุคาดว่าเกิดจากความหึงหวง ที่อดีตแฟนของชายเสื้อแดง ส่งข้อความมาพูดคุยกับเขาทางเฟซบุ๊ก   

ด้านแม่ของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุญาติของหนึ่งในผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามาขอโทษและรับปากจะช่วยเหลือ แต่ตอนนั้นเธอยังไม่เห็นคลิปเหตุการณ์ เมื่อมีคนส่งคลิปมาให้ดูรู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าลูกชายจะถูกทำร้ายรุนแรงขนาดนี้ จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นในหมวด