7HD ร้อนออนไลน์

วัยรุ่นนัดเคลียร์ใจเรื่องหญิง เจออีกฝ่ายดักยิง ดับ 1 เจ็บ 2

7 เม.ย. 64 เมื่อเวลา 02.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.หัสดี สันตินิยม รอง สว.(สอบสวน) สน.เทียนทะเล รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณทางเข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ฝั่งใต้ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ แล้วรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผกก.สน.เทียนทะเล ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.เทียนทะเล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนน พบศพนายจาตุรงค์ พิมพ์ประเสริฐ อายุ 22 ปี  มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณใบหน้าและขาข้างขวา นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่ ใต้เบาะรถมีมีด 1 เล่ม  และมีเศษแก้วแตกกระจายตกเกลื่อนพื้นถนน ห่างจากศพประมาณ 5 เมตร พบหัวและปลอกกระสุนปืน ขนาด.32 จำนวนหลายนัด กระสุนปืนลูกซอง 1 นัด มีด จำนวน 1 เล่ม จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังมีผู้ถูกยิงบาดเจ็บที่บริเวณท้อง 1 ราย และขาอีก 1 ราย ถูกนำตัวส่งรพ.พระราม 2

จากการสอบสวน เพื่อนผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนเป็นคนนัดคู่กรณีมาชกต่อยกันบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องผู้หญิง หลังเห็นอีกฝ่ายโพสต์ข้อความท้าทายบนโลกโซเชียลมานานกว่า 4 เดือน และเห็นว่าต่างฝ่ายต่างมีงานทำแล้ว จึงต้องการจบปัญหา ตนกับเพื่อนๆ รวมประมาณ 10 คน เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านคู่กรณี ตอน 01.00 น.  แต่เมื่อมาถึงไม่ทันได้เห็นใคร ก็มีคนดักยิงใส่จาก 3 ทิศทาง พร้อมกับปาขวดสุราใส่กลุ่มของตน จึงต้องพากันหลบหนีเอาตัวรอด ส่วนนายจาตุรงค์ ผู้เสียชีวิตซึ่งมาเป็นเพื่อนหลบหนีไม่ทัน ถูกกระสุนยิงใส่ที่บริเวณใบหน้าเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.นครินทร์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบเส้นทางที่คาดว่าผู้ก่อเหตุจะใช้ในการหลบหนีแล้ว จากการตรวจดูจำนวนปลอกกระสุนที่พบในที่เกิดเหตุ คาดว่ากลุ่มผู้ลงมือน่าจะมีมากกว่า 2 คน คดีนี้มูลเหตุมาจากการนัดเคลียร์ปัญหากัน จึงทำให้พอจะระบุตัวผู้ก่อเหตุได้ หลังจากนี้ ต้องรอสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมโดยเฉพาะผู้บาดเจ็บที่อยู่ระหว่างการพักรักษาตัว จะทำให้ทราบข้อเท็จจริงมากขึ้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง