7HD ร้อนออนไลน์

แม่ร้องคดีไม่คืบ หลังลูกสาว วัย 15 ถูกตบตีอ่วม เหตุไปทวงเงิน 300

นักเรียนหญิงรายหนึ่ง อายุ 15 ปี เรียนอยู่มัธยมศึกษาที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี ได้เข้าร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าว หลังถูกหญิงสาว 2 คนที่รู้จักกัน รุมทำร้ายตบตีกลางตลาดนัดคลองถมในตัวเมืองอุทัยธานี เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก่อนผู้เป็นแม่พาเข้าไปแจ้งความแต่คดีไม่คืบหน้า ซ้ำเมื่อช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ยังถูกหญิงทั้ง 2 รายคนเดิมนี้ รุมทำร้ายตบตีอย่างหนัก หลังไปทวงเงิน 300 บาทคืนที่บ้านพัก พร้อมทั้งยังมีการถ่ายวิดีโอส่งต่อกัน จนไปสู่การเผยแพร่ผ่านโซเชียล ทำให้ตนเองนั้นอับอาย และหวาดกลัวว่าจะถูกทำร้ายซ้ำ เพราะทางคดีความนั้นเงียบหายไร้วี่แววความคืบหน้า
     
โดยน้องบี (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ตนเองนั้นถูกผู้หญิง 2 คน ที่ชื่อเล่นว่า มิว และ มาย อายุประมาณ 21 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนต่างวัยกันและเคยไปเที่ยวด้วยกัน เข้ามาทำร้ายตนเองกลางตลาดนัดคลองถม หน้าโรงแรมห้วยขาแข้งเชษฐ์ศิลป์ เขตพื้นที่อำเภอเมืองอุทัยธานี โดยทั้งรุมตบและทุบตีอย่างรุนแรงกลางตลาดนัด ซึ่งตอนนั้นก็เห็นว่ามีคนถ่ายคลิปไว้น่าจะเป็นสาวประเภทสอง แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร จากนั้นตนเองจึงกลับบ้านไปบอกกับผู้เป็นแม่ว่า ถูกทำร้ายร่างกาย แม่จึงพาตนเองเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุทัยธานี ในวันนั้นทันที
   
ต่อมา ประมาณกลางเดือนมีนาคม 2564 ที่ผ่านมานี้ ตนเองได้ไปที่บ้านพักหลังหนึ่ง ในพื้นที่ บ้านเนินตูม ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี เพื่อทวงเงินจำนวน 300 บาท จากผู้ชายคนหนึ่ง ที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนของผู้หญิงที่ชื่อมิว เนื่องจากชายคนนี้ได้ยืมเงินตนเองไปตั้งแต่ช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ซึ่งตนเองไม่มีเงินใช้ จึงตัดสินใจเข้าไปทวงเงินดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุตนเองได้พูดคุยกับผู้ชายคนนี้อยู่สักพักหนึ่ง ซึ่งตอนนั้น มิวและมายนั้น ก็ได้อยู่ในบ้านหลังนั้นด้วย โดยได้ต่อว่าตนเอง ว่า "มึงน่ะมันปีนเกลียวพวกกูแล้วนะ" จากนั้นก็ลงมือทั้งตบ เตะ ดึงผม และกระทืบตนเองอย่างไม่ยั้ง พร้อมกับบอกให้ตนเองนั้นยกมือไหว้ขอโทษ ซึ่งตนก็ทำ แต่ยังถูกทั้ง 2 ตบตีซ้ำ โดยเฉพาะคนที่ชื่อมาย ที่ลงมือทำร้ายตนเองมากที่สุด
   
ส่วนสาเหตุที่ตนเองนั้นถูกทั้ง 2 คน รุมทำร้าย ถึง 2 ครั้งนั้น สาเหตุอาจจะมาจากผู้หญิงที่ชื่อมิวนั้น หึงหวงแฟนของตัวเอง ซึ่งเป็นคนที่ถ่ายคลิปวิดีโอในวันเกิดเหตุครั้งที่ 2 ไว้ แล้วไปเผยแพร่ตามกลุ่มโซเชียลต่างๆ ยอมรับว่าตนเองนั้นเคยพูดคุยกับผู้ชายคนที่เป็นแฟนของมิวจริง แต่ที่คุยกันเพราะไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้คบกับใครอยู่ เพราะตอนที่คุยกันผู้ชายคนนั้นได้บอกกับตนเองว่า ไม่ได้คบกับใครเลิกกันไปหมดแล้ว และพอเมื่อตนเองรู้ว่า ชายคนนี้มีแฟนแล้วและยังเป็นแฟนกับคนที่ตนเองรู้จัก ตนเองก็ได้เลิกคุย แต่ที่ไปที่บ้านของผู้ชายนั้น เพียงเพราะแค่อยากได้เงิน 300 บาท คืนจริงๆ
    
ขณะที่ ผู้เป็นแม่ของน้องบี (นามสมมุติ) ได้เผยว่า รู้สึกโมโหเป็นอย่างมากที่ลูกของตัวเองนั้นถูกรุมทำร้ายแบบนี้ โดยตนเองนั้นได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธเมืองอุทัยธานีไปแล้ว ประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าคดีจะไม่คืบหน้าอะไรเลย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นช่วยเร่งรัดคดีให้ พร้อมยังเผยอีกว่า รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ลูกสาวนั้น ถูกผู้หญิงทั้ง 2 คน รุมทำร้ายซ้ำยังถูกถ่ายคลิปวิดีโอด้วยอีก ด้วยความเป็นแม่ พอเห็นคลิปวิดีโอแล้วรู้สึกคับแค้นใจเป็นอย่างมาก อยากจะเข้าไปหาผู้หญิงทั้ง 2 คน แล้วทำร้ายกลับคืนบ้าง หากคดีไม่คืบหน้าอีกตนจะไม่หวังพึ่งกฎหมาย อีกแล้ว