สนามข่าว 7 สี

แค้นถูกรุมทำร้าย ถือมีดไล่ฟันคู่อริเจ็บสาหัส จ.นครศรีธรรมราช

ที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ชายคนหนึ่งไปเขม่นพนักงานร้านคาราโอเกะ รอจังหวะอีกฝ่ายเลิกงาน ตามไปไล่แทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำตัว นายสุริยา ช่วยชู อายุ 24 ปี ไปส่งโรงพยาบาล หลังถูกอาวุธมีดแทงเข้าจุดสำคัญของร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดคืนวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายสาคร ชูสุวรรณ ไปสอบสวนที่โรงพักทันที

นายสาคร สารภาพว่า 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ ได้ไปเที่ยวที่ร้านคาราโอเกะ ในเขตอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่พอเช็กบิลปรากฏว่าเงินไม่พอจ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม จึงขอติดค้างกับทางร้านไว้เป็นเงิน 1,000 บาท จากนั้นคืนวันถัดมา (6 เม.ย.) ได้นำเงินไปจ่ายให้กับทางร้าน แต่เกิดมีเรื่องกระทบกระทั่งกับ นายสุริยา ซึ่งเป็นคนดูแลร้าน ถึงขั้นชกต่อยกันชุลมุน โดย นายสาคร อ้างว่า ตนเองถูกคนในร้านรุมทำร้าย พอออกมาจากร้านได้ ก็ขับรถยนต์ออกมาจอดซุ่มอยู่ใกล้ร้านที่เกิดเหตุ จนกระทั่งคู่กรณีขับรถออกมา โดยมีพนักงานหญิงของร้านนั่งโดยสารมาด้วย 2 คน

จากนั้นเขาขับรถไล่ชนรถคู่กรณี เกิดการปาดหน้าและเฉี่ยวชนกันตลอดเส้นทาง จนมาถึงถนนบริเวณทางเข้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สามารถสกัดรถของ นายสุริยา ได้ จึงถือมีดสปาร์ตาลงจากรถ แล้วใช้ด้ามมีดทุบรถยนต์จนได้รับความเสียหาย จากนั้นไล่ฟัน นายสุริยา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส 

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา นายสาคร ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และหากผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น ตำรวจจะเรียกมาสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อแจ้งข้อหาผู้ก่อเหตุเพิ่มเติม