สนามข่าว 7 สี

รวบแล้ว ชายบุกเข้าบ้าน ทำอนาจารต่อหน้าแม่ลูก

ชายคนหนึ่งไม่รู้ว่านึกครึ้มใจอะไร บุกเข้าบ้านคนอื่นไปยืนสำเร็จความใคร่ให้เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นผู้หญิงและลูกสาวดูอย่างไม่ละอายใจ ล่าสุด ตำรวจตามจับตัวได้แล้ว ปรากฏเป็นเพื่อนบ้านอยู่ละแวกใกล้กัน และยังเป็นเครือญาติกันอีกด้วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นคืนวันที่ 30 มีนาคม ที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลนาตาขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยขณะเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายที่ก่อเหตุ (อายุประมาณ 30 ปี) เอาไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะเปลือยกายล่อนจ้อนเดินวนเวียนไปรอบบ้าน ก่อนจะไปหยุดอยู่ที่ประตูแล้วใช้มือจับอวัยวะเพศโชว์ให้เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นผู้หญิงอาศัยอยู่ในบ้านกับลูกสาวดู โดยกระทำอยู่นานอย่างไม่ละอายแก่ใจ จนถึงจุดที่สำเร็จความใคร่ และยังทิ้งหลักฐานบางอย่างไว้ให้ดูต่างหน้า แล้วหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุเจ้าของบ้านกลัวได้รับอันตราย จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองระยอง กระทั่งวานนี้ (7 เม.ย.) ตำรวจตามจับกุมชายอายุ 22 ปี ผู้ก่อเหตุได้แล้ว โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก (บ้านผู้ก่อเหตุ) ห่างจากบ้านของผู้เสียหายประมาณ 200 เมตร เมื่อควบคุมตัวมาสอบสวน เขาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุดื่มสุราเมาเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับแอบชอบลูกสาวเจ้าของบ้านมานานแล้ว จึงบุกเข้าทางสวนมังคุดที่อยู่ด้านหลังบ้าน แล้วถอดเสื้อผ้าออก ก่อนจะตัดรั้วลวดหนามมุดเข้าไปที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อโชว์อนาจารจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นได้นำของสงวนไปโรยไว้บนกระถางต้นไม้หน้าบ้าน แล้วเดินกลับไปพักผ่อนที่บ้านตัวเอง ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งถูกจับกุมได้เมื่อวานนี้ (7 เม.ย.)

ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุยอมรับอีกว่า เคยทำลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่ขณะนั้นเจ้าของบ้านหลังนี้ยังไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด เลยไม่มีหลักฐานมัดตัว

หญิงผู้เสียหายเปิดใจ คาดไม่ถึงว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นชายอายุ 22 ปี ที่มีบ้านพักอยู่ไม่ไกลกัน อีกทั้งยังเป็นเครือญาติกันที่เคยเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก จึงไม่คิดเอาความ ต่อจากนี้ไปขอให้กลับตัวกลับใจ อย่าทำพฤติกรรมแบบนี้อีก เพราะถ้าไปกระทำกับคนอื่น คราวต่อไปอาจต้องถูกดำเนินคดีรับโทษไปแล้ว และฝากให้ผู้ปกครองช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด