สนามข่าว 7 สี

จับชายชาวอิตาลี ทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ

ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง รวบชายชาวอิตาลี อายุ 54 ปี กระทำอนาจารเด็กหญิงชาวสหรัฐอเมริกา อายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นเพื่อนลูกชาย ในบ้านพักย่านทวีวัฒนา หลังมารดาพบความผิดปกติ ลูกสาวใส่ชุดเด็กชาย ไม่ใช่ชุดของน้อง พอซักถามลูกสาวพบความจริง จึงไปแจ้งตำรวจจับกุม

ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจับกุมตัว นายอัลโด อายุ 54 ปี สัญชาติอิตาลี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง เพื่อกระทำอนาจาร หลังจับกุมตัวได้ขณะไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อภายในซอยศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา

พลตำรวจโท สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ระบุว่า เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มารดาของเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ชาวสหรัฐอเมริกา ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ถูกผู้ต้องหาพาลูกสาวไปกระทำอนาจาร โดยออกอุบายชักชวนเด็กหญิง ซึ่งเป็นเพื่อนของบุตรชายของตนเอง ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา ระหว่างรับประทานอาหารภายในร้านดังกล่าว นายอัลโด มีพฤติการณ์ล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง อีกทั้งหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ได้พาเด็กหญิงกลับไปที่บ้านภายในซอยทวีวัฒนา 20 และออกอุบายล่อลวงเด็กหญิงให้เข้าไปในห้องนอน และทำการล่วงละเมิด 

หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาได้นำเสื้อผ้าของบุตรชายมาเปลี่ยนให้ และไปส่งเด็กหญิงที่หน้าบ้านซึ่งอยู่ติดกัน ต่อมามารดาของเด็กหญิงได้พาลูกสาวไปอาบน้ำ พบว่าเสื้อผ้าที่สวมใส่ไม่ใช่ของลูก จึงได้สอบถามและทราบว่าลูกถูกผู้ต้องหาล่วงละเมิดทางเพศ จึงไปแจ้งความกับตำรวจ สน.ธรรมศาลา เพื่อดำเนินคดี ก่อนตำรวจจะไปขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับ