ข่าวดึก 7HD

ตำรวจล่าคนร้ายยิงวัยรุ่นเสียชีวิต 2 คน

คดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มวัยรุ่น จำนวน 2 กลุ่ม ด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เนื่องจากเข้าใจผิดคิดว่า เป็นพวกเดียวกัน และไม่พอใจที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น ไปขอไลน์หญิงสาวในสถานบันเทิง ที่กลุ่มคนร้ายเข้าไปเที่ยว เพราะกลุ่มคนร้ายได้ชอบพออยู่ ทำให้วัยรุ่นเสียชีวิต 2 คน คือ นายจารุวัฒน์ เกิดผล และ นายสันทัศน์ ปิ่นแก้ว

ผู้กำกับการ สภ.ธัญบุรี ระบุว่า รู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว เป็นคนในพื้นที่คลอง 6 ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ได้เบาะแสว่า หลังก่อเหตุ คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์จากบริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อไปทางคลองสาม ซึ่งเชื่อว่า น่าจะเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดสุดท้าย พบว่า รถจักรยานยนต์ได้ขี่เข้าไปในพื้นที่ดังกล่าว แต่ไม่ได้กลับออกมา จึงสันนิษฐานว่า คนร้ายอาจมีการเปลี่ยนยานพาหนะ ก่อนจะหลบหนีจากย่านคลองสาม ไปกบดานอยู่ในย่านคลองหก จึงส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปติดตามจับกุมในพื้นที่เป้าหมายแล้ว

โดยขณะนี้ยังไม่มีการออกหมายจับคนร้าย เนื่องจากอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม และสอบปากคำพยาน 4 คน เป็นผู้จัดการสถานบันเทิง และพนักงาน ทำให้ได้ข้อมูลว่า กลุ่มคนร้ายได้มีเรื่องกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง บริเวณด้านหน้าสถานบันเทิง ในเรื่องที่วัยรุ่นไปขอไลน์หญิงสาวในสถานบันเทิง และออกมาทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งจะต้องมีการรวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณด้านหน้าสถานบันเทิง ใช้เป็นหลักฐานเพิ่มเติม

ส่วนที่ วัดมูลจินดาราม (วัดคลองห้า) อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ญาติได้มีการตั้งศพของนายจารุวัฒน์ เกิดผล และนายสันทัศน์ ปิ่นแก้ว โดยมีการจัดพิธีรดน้ำศพ และทำพิธีสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน มารดาของนายสันทัศน์ มั่นใจว่า ตำรวจทำงานอย่างเต็มที่ น่าจะจับกุมคนร้ายได้ แต่หากตำรวจยังจับกุมคนร้ายไม่ได้ ก็จะยังไม่เผาศพลูก ซึ่งครอบครัวของนายจารุวัฒน์ ก็จะยังไม่เผาศพเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง