ข่าวดึก 7HD

ห้างดังแก้ไข ช่างแอร์เดินท่อเหมือนราวตากผ้า

โอ้โฮ! ให้ภาพมันเล่าเรื่องเจอแบบนี้ เป็นใครก็งงในงงนะ ช่างแอร์แกจัดให้แบบนี้ เล่นเดินท่อแอร์ลอยอยู่ซะกลางบ้าน ทีแรกไอ้เราก็นึกว่า พี่แกออกแบบสไตล์ลอฟท์ให้ โชว์ท่อเปลือย ดิบๆ ไรงี้ แต่แหม ลองส่องดูทุกๆมุมแล้ว มันไม่ไหวจะเคลียร์ ดูทรงแล้วจะออกแนวราวตากผ้าซะมากกว่า

เจ้าของโพสต์ระบุ "ช่างติดตั้งแอร์ ห่วยมาก บอกให้แก้ แต่ช่างบอกว่ามันหักท่อไม่ได้ ว่างั้น...เหมือนเราโง่อะ ผู้หญิงคุมงาน ทั้งๆที่เราเป็นคนจ่ายเงินซื้อแอร์ที่ห้าง พร้อมติดตั้ง มาติดตั้งตั้งแต่เวลา 10.00 น. ลากยาวไปจนถึงเวลา 14.00 น. ได้งานแบบนี้”

ชาวเน็ตเห็นแล้วก็อึ้ง! คอมเมนต์มารัวๆ บอกว่า “บางทีช่างก็ต้องแนะนำ หามุมติดให้ลูกค้าเลือก เพราะการเดินท่อแอร์ที่ยาวเกินไป ก็จะทำให้แอร์ไม่เย็นเท่าที่ควร และเปลืองไฟอีก ติดตั้งแบบนี้ ช่างแถวบ้านก็ติดได้ค่ะ นี่เป็นถึงระดับ ช่างของห้างสรรพสินค้านะเนี่ย” บางคนมีจิกกัดบอกว่า “ช่างเขาหวังดี อยากให้เจ้าของบ้านมีราวตากผ้าไว้ใช้ คริ คริ แต่อีกมุม ก็มีบางคนติงว่า เจ้าของบ้านเรื่องเยอะ ด้วยหรือเปล่า อวดรู้กว่าช่าง ช่างก็เลยหมั่นไส้จัดให้แบบนี้”

ทีมข่าว 7HD ติดต่อไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊กเรื่องราวนี้ บอกว่าหลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ในโลกโซเชียลออกไปได้แค่ 1 ชั่วโมง ทางห้างสรรพสินค้าก็รีบติดต่อมาขอโทษ พร้อมกับส่งช่างแอร์คนใหม่มาทำการแก้ไขให้ รื้อท่อของเดิมออกแล้วเดินท่อใหม่ให้ซะเรียบร้อย ก็ต้องขอบคุณด้วยที่ใส่ใจความรู้สึกของลูกค้า

ทางเจ้าของบ้านก็ได้เปิดใจกับทีมข่าวเราว่า วันเกิดเหตุตนเองอยู่คนเดียวแล้วก็มีช่างผู้ชายมากัน 3 คน ยอมรับตนเองก็ไม่ได้ยืนดูช่างตลอดเวลาแต่ก็ได้บอกไปแล้วว่าต้องการแบบไหน ท่อวางแบบไหน ตกลงราคาเรียบร้อยที่จะต้องจ่ายเพิ่ม พอช่างทำเสร็จ ตกใจมาก ก็ขอให้ช่างแก้ไขให้ใหม่ แต่ช่างบอกงอท่อไม่ได้ ตนเองก็ไม่กล้าอะไรมากเพราะตัวคนเดียว ก็ปล่อยเลยตามเลย


ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature

ข่าวที่เกี่ยวข้อง