ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ไม่แมน ลูกค้ากร่างต่อยคว่ำเด็กปั๊ม

คลิปเหตุการณ์ กล้องวงจรปิดที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในตำบลแม่น้ำคู้ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ คุณผู้ชมจะเห็นรถยนต์คันสีขาวก็มาจอดรอที่จะเติมน้ำมัน พอรถกระบะคันสีดำเติมเสร็จ ก็ขับออกไป คันสีขาวก็ขยับรถไปจอดแทนที่ ซึ่งก็มีพนักงานยืนรอให้บริการอยู่แล้ว เด็กปั๊มก็เดินตรงมาเปิดฝาน้ำมันรถ แล้วก็คล้ายจะไปถามลูกค้าแหละว่าจะเติมน้ำมันอะไร เบนซิน 91, 95 หรือ แก๊สโซฮอล์ อะไรก็ว่าไป แล้วทีนี้เด็กปั๊มก็มาที่หัวจ่าย ก็จัดการเติมน้ำมันให้ จู่ๆ ชายคนขับรถสีขาว ไม่รู้โมโหอะไร เดินปรี่ไปหาเด็กปั๊มคนที่เติมน้ำมันให้ แล้วสาวหมัดต่อยเด็กปั๊มจนล้มคว่ำ แล้วก็โวยวายๆ เด็กปั๊มคนอื่นๆ ต้องเข้ามาช่วยห้าม ก่อนที่ชายดังกล่าวจะขับรถออกจากปั๊มไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

โดยคลิปนี้มีการแชร์กันเพราะทางเจ้าของโพสต์ ขอความช่วยเหลือ หวังพึ่งชาวเน็ตช่วยสืบหาชายรายนี้บอกว่ "คุณเป็นผู้ชายหรือเปล่าคะ ทำร้ายได้กระทั่งทอมที่เป็นเพศแม่เปล่าคะ ความรับผิดชอบก็ไม่มี หนีอีก จิตใจทำด้วยอะไรคะ แบบนี้ไปใส่กระโปรงเถอะค่ะ ใครเจอรบกวนแจ้งด้วย แล้วก็ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ พิกัด ปตท.แม่น้ำคู้ ลูกค้าบอกใส่หัวจ่ายแรง แต่จริงๆ น้องใส่ธรรมดาแล้วยืนรอค่ะ"

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังปั๊มที่เกิดเหตุ พบกับเด็กปั๊มที่ได้รับบาดเจ็บได้เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุตนเองก็มาทำงานตามปกติ ขณะรถยนต์คันสีขาวของคู่กรณีเลี้ยวเข้ามาใช้บริการ ตนยืนยันพูดคุยด้วยน้ำเสียงปกติ เขาบอกเติมแก๊สโซฮอล์ 95 แล้วก็เปิดกระโปรงหน้ารถ เข้าใจว่าเขาน่ากดผิด ตนเองหวังดีจะปิดให้ เขาก็ไล่ ตนเองเลยบอก ณ หัวจ่ายที่ลูกค้าจอดอยู่ ไม่มีแก๊สโซฮอล์ 95 ก็บอกลูกค้าชายคนนี้ให้รอ และขยับไปหัวจ่ายข้างหน้า แล้วก็เกิดเหตุการณ์อย่างในคลิปเลย ก็งงเหมือนกันที่จู่ๆ ลูกค้าก็มาต่อยเข้าบริเวณหัวไหล่จนล้มลง ล่าสุดได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปลวกแดงแล้ว

ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature