เจาะประเด็นข่าว 7HD

รวบแล้ว! หนุ่มคลั่งทำร้ายแฟนสาวก่อนบีบคอแมวแล้วฟาดกับพื้นจนตาย

เป็นคลิปขณะชายคนหนึ่งกำลังบีบคอแมวอย่างแรงจากนั้นจับฟาดกับผนังห้องจนแมวแน่นิ่งไป ชายคนนี้ยังแสดงพฤติกรรมโหดร้ายต่อเนื่อง เพราะแม้ว่าแมวจะแน่นิ่งไปแล้วยังจับหัวแมวฟาดกับพื้นอย่างแรงอีกหลายครั้งจนตาย

คลิปนี้ถูกแชร์ไปอย่างกว้างขวาง ส่วนคนถ่ายคลิปคาดว่าเป็นแฟนสาวของชายคนดังกล่าวซึ่งเธอก็ถูกทำร้ายร่างกายเหมือนกัน ตรวจสอบพบว่าชายที่ก่อเหตุเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งในจังหวัดเลย อาศัยอยู่ที่หอพักในเขตเทศบาลเมืองเลย เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้ (7 เม.ย. 64)

ล่าสุดช่วงเที่ยงที่ผ่านมา (8 เม.ย. 64) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเลย ได้บุกไปที่หอพักดังกล่าว พบชายที่ก่อเหตุเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี นอนอยู่ในห้อง สภาพงัวเงียพูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อตำรวจสอบถามถึงกรณีทำร้ายแมวจนตาย ชายดังกล่าวปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำและอ้างว่าแมวได้วิ่งหายไปจากห้องนานแล้ว แต่เมื่อตำรวจตรวจสอบในห้องพบถาดอาหารแมววางอยู่ ตรวจค้นในห้องยังพบยาออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทหลายชนิดจำนวนมาก จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

เมื่อตำรวจจะคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ชายคนนี้กลับขัดขืนไม่ยอมให้ตำรวจจับ ตำรวจจึงต้องช่วยกันหามขึ้นรถอย่างทุลักทุเล

ด้านอาจารย์ที่ปรึกษาของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่านักศึกษาชายคนนี้มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เคยถูกจับมาแล้วครั้งหนึ่ง มีการไปไกล่เกลี่ยที่ศาล ทางศาลปราณีให้กลับมาเรียนและสัญญาว่าต้องตั้งใจเรียน กระทั่งเพิ่งมาทราบว่าลูกศิษย์หันมาใช้ยากล่อมประสาทและมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป กระวนกระวาย บางทีก็เหมือนหวาดระแวง เรื่องนี้ได้แจ้งไปทางพ่อแม่ของนักศึกษาทราบแล้ว และมีการตกลงพูดคุยว่าขอให้หยุดพฤติกรรมและหันมาตั้งใจเรียน ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุทำร้ายแฟนสาวและฆ่าแมวได้อย่างโหดเหี้ยม

ขณะที่แฟนสาวที่ถูกทำร้ายได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว พร้อมเปิดเผยว่าอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มคนดังกล่าวได้ประมาณ 4 เดือน ที่ผ่านมาถูกทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด จนเมื่อวานนี้ (7 เม.ย. 64) แฟนหนุ่มกินยากล่อมประสาทเข้าไปจำนวนมากจนเกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายเธอ ทั้งตบตีและบีบคอ ซึ่งครั้งนี้ถือว่าถูกทำร้ายหนักสุด จากนั้นก็ทำร้ายแมวตามในคลิป เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และทารุณกรรมสัตว์