เช้าข่าว 7 สี

เร่งตรวจสอบทะเบียนรถประกบยิงนายช่างไฟฟ้า

หลังจากที่ชุดคลี่คลายคดี ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี และ สภ.เมืองลพบุรี แบ่งกำลังเร่งติดตามคนร้าย ที่ก่อเหตุขับรถประกบยิง นายพงศ์เทพ ขันธเขต อายุ 39 ปี หัวหน้าชุดปฏิบัติการฮอทไลน์ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคเหนือเขตลพบุรี เสียชีวิต โดยได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง รวมถึงนำกล้องติดหน้ารถยนต์ของผู้เสียชีวิต สันนิษฐานว่า คนร้ายมีมากกว่า 2 คน ใช้รถฮอนด้า ซีวิค สีดำ เป็นพาหนะ
ขณะนี้ได้นำไฟล์ภาพหลักฐานดังกล่าว ส่งไปยังสำนักงานกองพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงตรวจสอบหมายเลขทะเบียน และหมวดอักษร ของรถต้องสงสัยคันดังกล่าวแล้ว

ส่วนเส้นทางการหลบหนี จากการไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า หลบหนีไปทางอำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ตำรวจภูธรภาค 1 จึงได้แบ่งกำลังในการติดตามหาหลักฐานหลายชุด หากประชาชน หรือผู้ที่ขับรถผ่านเส้นทางดังกล่าว มีเบาะแสหรือพบรถคันที่ต้องสงสัย ในช่วงเวลาเกิดเหตุ ประมาณ 00.24 น. วันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา แจ้งมายัง สภ.เมืองลพบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 036 421189 ข้อมูลต่างๆ จะเป็นความลับ

ส่วนความเกี่ยวโยงเรื่องชู้สาวที่มีข้อมูลว่าผู้เสียชีวิต เดินทางไปที่จังหวัดนครราชสีมานั้น ขณะนี้ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปหาข้อมูลแล้ว นอกจากนี้ยังได้ตรวจสอบข้อมูลการใช้โทรศัพท์ของผู้เสียชีวิต ว่ามีการพูดคุยกับใครก่อนที่จะเกิดเหตุ

แจ้งเบาะแส สภ.เมืองลพบุรี โทร.0 3642 1189

ข่าวที่เกี่ยวข้อง