เช้าข่าว 7 สี

ตำรวจเรียกสอบหนุ่มกร่างทำร้ายเด็กปั๊มน้ำมัน

กล้องวงจรปิดที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในตำบลแม่น้ำคู้ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บันทึกภาพรถยนต์คันสีขาวขับมาเติมน้ำมัน ซึ่งก็มีพนักงานยืนรอให้บริการอยู่ แล้วเด็กปั๊มก็เดินตรงมาเปิดฝาน้ำมันรถ แล้วก็คล้ายจะไปถามลูกค้าว่าจะเติมน้ำมันอะไร แล้วทีนี้เด็กปั๊มก็มาที่หัวจ่าย ก็จัดการเติมน้ำมันให้

จู่ๆ ชายคนขับรถสีขาว ไม่รู้โมโหอะไร เดินปรี่ไปหาเด็กปั๊มคนที่เติมน้ำมันให้ แล้วสาวหมัดต่อยเด็กปั๊มจนล้มคว่ำ แล้วก็โวยวายๆ เด็กปั๊มคนอื่นๆ ต้องเข้ามาช่วยห้าม ก่อนที่ชายดังกล่าวจะขับรถออกจากปั๊มไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังปั๊มที่เกิดเหตุ พบกับเด็กปั๊มที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ขณะรถคู่กรณีเลี้ยวเข้ามาใช้บริการ ตนพูดคุยด้วยเสียงปกติ เขาบอกเติมแก๊สโซฮอล์ 95 แล้วก็เปิดกระโปรงหน้ารถ เข้าใจว่า เขาน่ากดผิด ตนเองหวังดีจะปิดให้ เขาก็ไล่ ตนเองเลยบอก ณ หัวจ่ายที่ลูกค้าจอดอยู่ ไม่มีแก๊สโซฮอล์ 95 ก็บอกลูกค้าชายคนนี้ให้รอ และขยับไปหัวจ่ายข้างหน้า แล้วก็เกิดเหตุการณ์อย่างในคลิปเลย ล่าสุดได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปลวกแดง แล้ว

ผู้กำกับการ สภ.ปลวกแดง เผยว่า ในคลิปเห็นป้ายทะเบียนไม่ชัด ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ ที่รถคันดังกล่าวขับออกจากปั๊มไป พร้อมทั้งฝากถึงผู้ก่อเหตุ ให้เข้ามาพูดคุยกันถึงสาเหตุที่ทำแบบนั้น

ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature

ข่าวที่เกี่ยวข้อง