เช้าข่าว 7 สี

รวบผู้ต้องหา 3 คน ยิงวัยรุ่น 2 คน เสียชีวิตที่ จ.ปทุมธานี

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นบริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ทำให้ นายสันทัศน์ ปิ่นแก้ว และ นายจารุวัฒน์ เกิดผล เสียชีวิต 2 คน ส่วน นายนนท์กฤช นูพิมพ์ ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดช่วงเช้ามืดวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สภ.ธัญบุรี ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายนพเก้า คุ้มแก้ว อายุ 25 ปี นายฉัตรชัย คุ้มแก้ว อายุ 24 ปี และ นายณัฐพล กล่ำเจริญ อายุ 22 ปี พลตำรวจตรีชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เผยว่านายนพเก้ามือยิงให้การว่าวันเกิดเหตุนายฉัตรชัย ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านคลอง 6 ก่อนถูกผู้ได้รับบาดเจ็บหาเรื่อง นายฉัตรชัยจึงเปลี่ยนร้านแต่ยังถูกผู้บาดเจ็บตามมาทำร้ายร่างกาย หลังเกิดเหตุได้โทรศัพท์ไปเล่าให้นายนพเก้าฟัง

นายนพเก้าจึงซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์นายณัฐพลออกตามหากลุ่มของผู้บาดเจ็บ ก่อนจะพบขณะแวะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อย่านคลอง 4 นายนพเก้าจึงใช้อาวุธปืนที่เตรียมยิงใส่กลุ่มผู้บาดเจ็บ 6 นัด ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นจะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปพบกับนายฉัตรชัยที่กลางทุ่งนาคลอง 12 ก่อนจะถูกจับกุมตัวได้ในวันนี้

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้แจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและข้อหาเกี่ยวกับอาวุธปืนอีก 3 ข้อหา โดยจะคุมตัวทั้ง 3 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและคุมตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดธัญบุรี ในวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง