7HDร้อนออนไลน์

คุณชายอดัมติดโควิด โพสต์แจงไทม์ไลน์ในโซเชียลมีเดีย

วันนี้ (10 เม.ย. 64) ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล หรือ คุณชายอดัม บุตรชายของ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ผลตรวจโควิด-19 ของผมเป็นบวก น่าจะติดมาจากน้องที่ไปทองหล่อมาอีกที เดี๋ยวขอไล่ไทม์ไลน์ นิดนึงนะครับ”

หลังจากนั้นยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า “สิ่งที่โชคดีที่สุดคือเจอน้องที่ดูแลประกันโควิดแล้ว…ทำไว้หลายฉบับตั้งแต่เริ่มต้นเลย ตอนนั้นเบี้ยดีมากๆ ค่าชดเชยดีมากๆด้วย แล้วปีนี้ก็ต่ออายุไปแล้วด้วย แถมมีประกันตัวเอง ประกันบริษัทอีก”

ในเวลาต่อมา คุณชายอดัมยังได้โพสต์ไทม์ไลน์ของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 27 มี.ค.-10 เม.ย. 64 ลงในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องสัมผัสใกล้ชิดได้กักตัวสังเกตอาการ หรือไปตรวจหาเชื้อ

สำหรับไทม์ไลน์ดังกล่าวเริ่มจากวันที่ 27 มี.ค. คุณชายอดัม ระบุว่า ฝึกการแสดงน้องๆที่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีทา วันที่ 28 มี.ค. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีทา ไป รพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 วันที่ 29 มี.ค. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา จากนั้นไป Central World ร้าน AKA ต่อด้วยรพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 และสกายวอล์ก แยกสาทร

วันที่ 30 มี.ค. ไปร้านยามาโกย่า ราเม็ง สาขาสยามแควร์ บาร์ Philtration และพิชิต บังทอง หมูปิ้ง 9 อย่าง วันที่31 มี.ค. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา ไปรพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 ร้าน หลงโถ สามย่านมิตรทาวน์ และบาร์ Philtration วันที่ 1 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา ไป Whitelight Studio ต่อด้วย Banana Studio (คาบเกี่ยวคุณแสตมป์ วันที่ 30 มี.ค. ไปที่เดียวกัน แต่ทุกคนใน Studio เช็คแล้วไม่มีอาการ)

วันที่ 2 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา ไปรพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 ร้าน POEM เกสรพลาซ่า รพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 ร้านอาหาร Bella Napoli ต่อด้วย The Key Room No.72 อารีย์ โรงแรม Josh Hotel วันที่ 3 เม.ย. อู่บ้านบ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา ไป รพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 กลับบ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา (ได้ฝึกการแสดงกับผู้ติดเชื้อที่ไปเที่ยวทองหล่อมา ในวันที่ 2 มีการสัมผัสตัวระหว่างออกกำลังกาย สันนิษฐานว่าติดเชื้อในวันนี้ครับ)

วันที่ 4 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีทา ไป Jewelry Trade Center ไปโรงแรมศุโกศล ร่วมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับ (น้องที่ติดเชื้อได้ไปร่วมงานด้วย) วันที่ 5 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีทา ไป รพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 ไปค่ายเพลง Love is ซอยอารีย์ วันที่ 6 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา ไปซูเปอร์ชั้นบน ห้าง Central World ไป รพ.จุฬาฯ ตึกว่องวานิช ชั้น 8 ต่อด้วย U Smile Kids สุขุมวิท 61

วันที่ 7 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา วันที่ 8 เม.ย. อยู่บ้าน ถ. กรุงเทพกรีฑา ไปออฟฟิศ สหมงคลฟิล์ม ร้านก๋วยเตี๋ยวฉงชิ่ง ตึกเบลล์ พระราม 9 ต่อด้วย ออฟฟิศ Five Star และออฟฟิศ M Picture อเวนิว รัชโยธิน จากนั้นไป รพ.กรุงเทพ (ไปตรวจโควิด-19 ตามกระบวนการของบริษัท และหลังรับทราบว่ามีหลายคนรอบตัวที่อาจจะมีความเสี่ยง) หลังกลับมาถึงบ้านตอนกลางคืนรู้สึกเมื่อยตัวเล็กน้อย

วันที่ 9 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา เริ่มกักตัวรอผล (มีอาการเมื่อยตัวเล็กน้อย) ต่อมาได้รับแจ้งจากน้องที่ไปทองหล่อว่าติดเชื้อโควิดในวันนี้ และวันที่ 10 เม.ย. อยู่บ้าน ถ.กรุงเทพกรีฑา ได้รับแจ้งผลจากทางโรงพยาบาลว่าติดเชื้อ พร้อมกับบอกด้วยว่า ประมาณนี้ครับ คนส่วนใหญ่ที่ได้พบในช่วงนี้ได้รับทราบและทำการตรวจแล้วนะครับ กราบขออภัยที่ทำให้ทุกท่านเดือดร้อน ในช่วงสงกรานต์นี้ด้วยครับ