ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดนาทีลูกเขยเมาเหล้า บุกแทงพ่อตาปางตาย ฉุนถูกสุนัขเห่า

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 41 ปี ตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนข้ามคืน เมาหนักถึงขั้นขี่รถไปหาเรื่องพ่อตาถึงบ้าน แต่ขณะนั้นสุนัขที่พ่อตาเลี้ยงไว้เห่าใส่ และถูกพ่อตาเตือนให้กลับบ้าน ไม่พอใจเตะสุนัข ก่อนชักมือแทงพ่อตาเจ็บสาหัส

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านพัก จากนั้นเดินลงมา ในมือถือมีดปลายแหลม แล้วตรงไปบริเวณข้างบ้าน ก่อนตามมาด้วยเสียงสุนัขเห่า และเสียงคนกรีดร้อง

ไม่นานมีชายสูงอายุเดินออกมาในสภาพเลือดอาบทั้งตัว ก่อนญาติ ๆ จะช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดช่วงเช้าวันนี้ (12 เม.ย.) ภายในบ้านพัก พื้นที่อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา ผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุ 60 ปี ถูกแทงเข้าที่แขนซ้ายและซี่โครงซ้าย รวม 7 แผล

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชาย อายุ 41 ปี ลูกเขยของผู้บาดเจ็บ เขาไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอมอบตัวกับตำรวจในสภาพเมาเหล้าอย่างหนัก ภรรยาของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกเขยได้ไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนตั้งแต่เมื่อคืนวานนี้ (11 เม.ย.) จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ (12 เม.ย.) ลูกเขยได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่บริเวณทางเข้าบ้านพัก ซึ่งขณะนั้นสามีกำลังนั่งก่ออิฐบล็อกอยู่ ลูกเขยก็ได้เดินวนรอบบ้านจนสุนัขที่เลี้ยงไว้ได้เห่า ทำให้ลูกเขยไม่พอใจทำท่าจะเตะสุนัข

สามีจึงได้พูดดักขึ้นมาว่า "เมาแล้วก็กลับไปนอนที่บ้าน" พอลูกเขยได้ยินก็เกิดความไม่พอใจและได้พูดสวนกลับในลักษณะท้าทายว่าให้เอาปืนมายิง จากนั้นก็ได้ขี่รถกลับบ้านไป แต่เรื่องไม่จบ เพราะเขาขี่รถกลับมาอีกรอบ คราวนี้พกมีดปลายแหลมมาด้วย ก่อนปรี่เข้าจ้วงแทงพ่อตาแบบไม่ยั้ง

เบื้องต้นตำรวจยังไม่สามารถสอบปากคำผู้ก่อเหตุได้เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมาเหล้าอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนผู้บาดเจ็บยังอาการสาหัส เพราะเสียเลือดมาก แพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด