สนามข่าว 7 สี

สุนารี-สกาย มาเรีย ยายหลานคู่ใหม่จากละคร หมอลําซัมเมอร์ : สนามข่าวบันเทิง

วันนี้ (13 เม.ย.) วันสงกรานต์และยังเป็นวันผู้สูงอายุแห่งชาติ เรามีผู้สูงอายุคนหนึ่งมาแนะนำคนยุคเราน่าจะรู้จักดี เธอเป็นคนเฮฮา อารมณ์ดี โหวกเหวกโวยวายมาก ๆ เป็นใครไปดูกัน...

คนที่เรากําลังพูดถึง คือ ยายดวง จากละคร หมอลําซัมเมอร์ ยายดวง เวอร์ชันล่าสุด พี่สุ สุนารี ราชสีมา มารับบทนี้ ซึ่งต้องแต่งหน้า ทําผมลํ้าอายุไปเยอะเหมือนกัน แต่ พี่สุ ก็บอกทีมงานว่า เอาให้เต็มที่ พี่ไม่ห่วงสวย ว่าแต่...ที่รับบทนี้เนี่ย เพราะรู้ว่ามีฉากตําส้มตำแล้วจะได้เอานํ้าปลาร้าธุรกิจส่วนตัว มาเข้าฉากด้วยหรือเปล่าเนี่ย พี่สุ

ยายดวง ตัวจริง ต้องมีหลานฝรั่งคนสวย สกาย มาเรีย นางเอกน้องใหม่จากช่อง 7HD พร้อมพิสูจน์ฝีมือ แต่ที่ทําให้ สกาย ตื่นเต้นทุกทีก็เมื่อต้องเข้าฉากกับ คุณยายดวง เพราะเปิดทางให้เล่นมุกเล่นตลกได้เต็มที่ โดยเฉพาะมุกนี้ สกาย เกรงใจ กว่าจะกล้าแกล้ง พี่สุ

น่ารักเนอะ ยายหลานคู่นี้ รอดูกันได้ใน หมอลําซัมเมอร์ ส่วนหลาน ๆ คนไหนดูข่าวแล้วคิดถึงคุณตา คุณยาย คุณปู่ คุณย่า ก็อย่าลืมไปเยี่ยมท่าน พูดคุยให้ท่านแก้เหงา ส่วนใครไปไม่ได้ เพราะช่วงนี้ต้องเว้นระยะห่าง ก็ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์วิดีโอคอลหาท่าน ผู้สูงอายุต้องการแค่ความดูแลเอาใจใส่ ความรักจากลูกๆ หลาน ๆ