สนามข่าว 7 สี

หญิงอายุ 31 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดจี้หวังพาข่มขืน จ.สระแก้ว

หญิงคนหนึ่งขับรถไปจอดริมถนน เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินที่ตู้เอทีเอ็มธนาคาร แต่จังหวะที่เดินกลับมากำลังจะเปิดประตูขึ้นรถ มีคนร้ายใช้อาวุธมีดมาจี้บังคับ ให้เธอขับรถไปที่มีรีสอร์ตแห่งหนึ่ง หวังจะข่มขืน เธอรอดมาได้อย่างไร ไปชมภาพจากกล้องวงจรปิด บางช่วงบางตอน

นี่เป็นภาพวงจรปิดขณะที่คนร้ายเดินมาด้านหลังผู้เสียหาย ซึ่งยืนอยู่ที่รถ จากนั้นคนร้ายก็เข้ามาประชิดตัวผู้เสียหายบังคับให้ขึ้นรถขับรถออกไปทันที

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 04.25 น. ของเมื่อวานนี้ (13 เม.ย.) หญิงอายุ 31 ปี ที่ขับรถยนต์ส่วนตัว ไปทำธุรกรรมทางการเงิน ที่ตู้เอทีเอ็มแห่งหนึ่ง ในอำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว โดยจังหวะที่เธอธุรกรรมเสร็จเดินกลับมาที่รถ จู่ ๆ มีผู้ชายคนหนึ่ง ลักษณะผอม ผิวเหลือง สูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อก และสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินอ้อมมาด้านหลัง จากนั้นเพียงเสี้ยวนาที ชายคนดังกล่าวพุ่งตัวเข้ามาประชิดเธอ พร้อมกับชักอาวุธมีดปลายแหลมออกมาจี้บังคับข่มขู่ ให้เธอขึ้นรถ แล้วให้ขับเข้าไปในซอยซึ่งมีรีสอร์ต แต่เธอไม่ยอมคนร้ายจึงบังคับให้เธอขับรถไปเรื่อย ๆ

กระทั่งเธอสังเกตเห็นมีรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จอดเก็บขยะอยู่ทางด้านหน้า เธอจึงตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ พร้อมกับร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ จังหวะนั้นคนร้ายได้เปิดประตูรถยนต์ แล้ววิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างทางไป โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำรถเก็บขยะที่เห็นเหตุการณ์วิ่งไล่ตามไป แต่คนร้ายชักมีดออกมาข่มขู่ เจ้าหน้าที่จึงหยุดเพราะกลัวจะได้รับอันตราย ก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น ได้เก็บมีดที่คนร้ายใช้ก่อเหตุไว้เป็นหลักฐาน ตรวจหาลายนิ้วมือ พร้อมเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ฝากเตือนโดยเฉพาะผู้หญิงที่เดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว ยิ่งช่วงเวลาเช้ามืดหรือไปในที่เปลี่ยว ๆ ให้ระมัดระวังตัว รีบขึ้นรถแล้วล็อกประตูรถทันที เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง