7HDร้อนออนไลน์

สาวถูกไอ้หื่นจี้พาเข้าโรงแรม ตัดสินใจขับรถชนรถขยะหนีรอดได้

จากกรณีเกิดเหตุระทึกขวัญสาววัย 31 ปี ผู้เสียหาย ถูกคนร้ายใช้มีดจี้บังคับขึ้นรถยนต์ของผู้เสียหายหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ช่วงเช้ามืด หวังพาตัวเข้าโรงแรม แต่เธอไม่ยินยอมและตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะเทศบาลวังน้ำเย็น และร้องให้คนช่วยเหลือจนหนีรอดมาได้หวุดหวิด

ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (14 เม.ย. 64) น.ส.ศุภวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับ ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.วังน้ำเย็น โดยมี พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว (รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว) เดินทางมาร่วมรับฟังการสอบสวนด้วยตนเอง โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง

นอกจากนี้พนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.หญิง ธิดาพร คุ้มครอง นวท.(สบ.4) พิสูจน์หลักฐานจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงทั้งภายในและภายนอกรถยนต์คันเกิดเหตุ รวมกว่า 6 จุด เพื่อนำไปส่งเทียบตรวจกับบุคคลต้องสงสัย

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ได้ขับรถยนต์ออกมาจากบ้านมาที่ตลาด เพื่อซื้อผลไม้มาไหว้รถในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แล้วก็ขับมาจอดรถที่หน้าธนาคารกสิกรไทยเพื่อกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม เมื่อทำธุระเสร็จก็เดินกลับมาขึ้นรถ จู่ ๆ มีคนร้ายเข้ามารัดคอที่ด้านหลัง แล้วก็ผลักเข้ารถ พร้อมบังคับให้ขับรถไปเรื่อย ๆ และให้เลี้ยวเข้าซอยเทศบาล 17 เพื่อไปที่ซันโต๊ดรีสอร์ต แต่ตนไม่ได้เลี้ยว จึงขับเลยต่อไปอีกประมาณ 150 เมตร ก็เจอรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จึงได้ตัดสินใจขับพุ่งชนเพื่อให้รถหยุด และเอาตัวออกมาจากรถได้

เมื่อรถชนแล้วก็พยายามตะโกนร้องให้คนช่วยและพยายามเอาตัวออกจากรถ แต่คนร้ายได้ดึงไว้ และใช้มือปิดหน้าปิดปากไม่ให้ส่งเสียง และได้ต่อสู้จนสามารถหนีออกมาได้ แล้วคนร้ายก็ได้เปิดประตูด้านหลังวิ่งหลบหนีไป ซึ่งคนร้ายได้มีลักษณะ ผอมสูง ใส่แมสก์สีฟ้า สวมหมวกแก๊ปสีดำ กางเกงขาสามส่วน สวมเสื้อแขนยาวลายสก๊อต และมือขวาสวมนาฬิกาด้วย

ผู้เสียหาย บอกอีกว่า จากการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวจากภาพกล้องวงจรปิด จะเห็นว่าคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ย้อนศร แล้วไปจอดไว้ที่หน้าร้านขายและซ่อมจักรยาน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร แล้วค่อยเดินมาก่อเหตุ

ขณะเดียวกันผู้เสียหายได้ฝากเตือนภัยหญิงสาว หากต้องเดินทางไปไหนมาไหนเพียงคนเดียว ก็ขอให้ระวังตัวเอง

ต่อมาเวลา 14.00 น. มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดีดังกล่าว ได้นำตัวชายต้องสงสัย จำนวน 2 คน มาสอบสวนที่ สภ.วังน้ำเย็น แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา โดยจะมีการเก็บหลักฐานลายนิ้วมือและอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบกับหลักฐานภายในตัวรถคันเกิดเหตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง