ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดใจเหยื่อสาว เล่านาทีระทึกคนร้ายใช้มีดจี้คอฉุดขึ้นรถ เผยวิธีเอาตัวรอด [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - เปิดใจเหยื่อสาว เล่านาทีระทึก คนร้ายใช้มีดจี้คอบังคับให้ขับเก๋งพาเข้าโรงแรม แต่เธอตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ จึงรอดมาได้อย่างหวุดหวิด วอนตำรวจเร่งจับตัวคนร้าย หวั่นเกิดเหตุซ้ำรอย

หญิงผู้เสียหายเปิดใจกับทีมข่าว หลังเธอถูกคนร้ายใช้มีดจี้คอบังคับให้ขับเก๋งพาเข้าโรงแรมหวังข่มขืน แต่เคราะห์ดีที่เธอหนีรอดมาได้

เหตุการณ์ระทึกนี้เกิดขึ้นช่วงเช้าของวันที่ 13 เมษายน โดยกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

ก่อนเกิดเหตุ หญิงสาวขับรถเก๋งมาจอดริมถนนหน้าธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว โดยมีชายคนร้ายสวมเสื้อยืดสีดำขี่รถจักรยานยนต์ตามมา แล้วขี่ผ่านไป จากนั้นเธอลงจากรถ แล้วเดินไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ตู้เอทีเอ็ม โดยไม่ได้สังเกตว่าคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรกลับมา แล้วไปจอดด้านหลังรถของเธอ ก่อนที่คนร้ายจะเดินมาแอบอยู่ใกล้ ๆ และเมื่อเธอเดินกลับมาที่รถ คนร้ายก็เดินตามมาด้านหลัง ทำทีเหมือนจะข้ามถนน เมื่อสบโอกาสที่เธอเปิดประตูรถ คนร้ายก็ชักมีดออกมาจี้ บังคับให้ขึ้นรถ แล้วขับออกไป

กล้องวงจรปิดอีกตัวริมถนน จับภาพต่อมา รถเก๋งของผู้เสียหายขับผ่านไป ก่อนจะพุ่งชนท้ายรถเก็บขยะ ซึ่งอยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิด เพียงไม่กี่นาที คนร้ายก็วิ่งถือมีดหนีออกมา โดยมีพนักงานเก็บขยะ ถือไม้วิ่งตามมาด้วย

ผู้เสียหายระบุว่า คนร้ายเป็นชาย รูปร่างผอม สูงประมาณ 160 เซนติเมตร หลังขึ้นรถ พยายามบังคับให้เธอ เลี้ยวรถเข้าไปในซอยที่มีโรงแรม แต่เคราะห์ดีที่เธอมีสติ ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ จึงหนีรอดมาได้

โดยในวันนี้ (14 เม.ย.) ตำรวจเชิญผู้เสียหายเข้ามาสอบปากคำอีกครั้ง พร้อมเก็บลายนิ้วมือแฝง ทั้งภายในและภายนอกรถยนต์คันเกิดเหตุ รวมกว่า 6 จุด เพื่อนำไปเทียบตรวจกับบุคคลต้องสงสัย 2 คน ที่ถูกเชิญตัวมาสอบปากคำเข้ม ซึ่งขณะนี้ตำรวจยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับใคร และได้กระจายกำลังชุดสืบสวน เร่งแกะรอยไล่ล่าหาตัวคนร้าย มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด