สนามข่าว 7 สี

ตร.ออกหมายจับ คนร้ายใช้มีดจี้หวังข่มขืนหญิงอายุ 31 ปี จ.สระแก้ว

ความคืบหน้าคดีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้หญิงอายุ 31 ปี หวังจะพาเข้าโรงแรมไปข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ ล่าสุด ตำรวจขอหมายศาลจับกุมตัวผู้ต้องหา ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม พบคดีติดตัวยาวเป็นหางว่าว

ตร.ออกหมายจับ คนร้ายใช้มีดจี้หวังข่มขืนหญิงอายุ 31 ปี จ.สระแก้ว
จากกรณีหญิงอายุ 31 ปี ขับรถยนต์ไปจอดริมถนน เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินที่ตู้เอทีเอ็มธนาคาร แต่จังหวะที่เดินกลับมากำลังจะเปิดประตูขึ้นรถ มีคนร้ายใช้อาวุธมีดมาจี้บังคับ ให้เธอขับรถไปที่มีรีสอร์ตแห่งหนึ่ง หวังจะข่มขืน จึงตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะที่จอดอยู่ริมถนน ก่อนเปิดประตูรถลงมาตะโกนขอความช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายรีบวิ่งหลบหนีไป

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ออกศาลออกหมายจับ นายอลงกรณ์ รักษา อายุ 29 ปี หลังตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว พบว่าชายคนนี้มีพฤติกรรมสอดคล้องกับพยานหลักฐาน ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด คำให้การของผู้เสียหายและผู้เห็นเหตุการณ์ และสืบทราบว่าหลังเกิดเหตุ นายอลงกรณ์ (ผู้ต้องหา) ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 2 บ้านวังสีทอง ตำบลวังใหม่ อำเภอวังสมบูรณ์ ตำรวจจึงนำกำลังไปจับกุมตัว แต่ไม่พบตัวผู้ต้องหา คาดว่าน่าจะไหวตัวทันหลบหนีไปได้ จึงประสานตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงเร่งติดตามสกัดจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของนายอลงกรณ์ (ผู้ต้องหา) พบว่าเคยถูกจับกุมตัวในคดีข่มขืนกระทําชําเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2563 จากนั้นก็ก่อคดีจี้ชิงทรัพย์, คดีทำร้ายร่างกาย, คดีค้ายาเสพติด แต่ผู้ต้องหาหลบหนีการจับกุมตัวมาตลอด

คนร้ายขี่รถ จยย.ประกบพยาบาลสาว หวังอนาจาร จ.เพชรบูรณ์
อีกหนึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อพยาบาลคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านช่วงกลางดึก คืนวันที่ 14 ต่อเนื่องวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณถนนสายบ้านโคก-ดงมูลเหล็ก หมู่ 12 ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ แต่ในระหว่างทาง กลับมีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประชิด ก่อนแสดงพฤติกรรมอนาจารด้วยการใช้มือเอื้อมมาจับตัวเธอ ก่อนที่รถจะเสียหลักล้มลง เคราะห์ดีตำรวจสายตรวจขับรถผ่านมา ทำให้คนร้ายรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เมื่อวานนี้ (15 เม.ย.) ผู้บาดเจ็บออกมาเปิดเผยกับทีมสนามข่าว 7 สีว่า เธอทำงานเป็นพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ขณะเกิดเหตุเธอเพิ่งเลิกงาน และกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30-35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบรถของเธอ จากนั้นคนร้ายก็พูดจาคุกคามทางเพศ เธอจึงรีบบิดคันเร่งรถหนี แต่คนร้ายพยายามขี่รถตามมาอย่างกระชั้นชิด และพูดว่า "จะรีบขี่รถไปไหน" จู่ ๆ คนร้ายก็ใช้มือเอื้อมมาพยายามจะจับหน้าอกของเธอ เธอตกใจมากจึงปล่อยมือจากคันเร่งรถ เพื่อที่จะปัดป้อง ทำให้รถเสียหลักล้มลงข้างทาง จากนั้นคนร้ายลงจากรถและเดินเข้ามาหา ตอนนั้นเธอจึงร้องขอความช่วยเหลือแบบสุดเสียง เคราะห์ดีมีตำรวจสายตรวจขับรถผ่านมาพอดี ทำให้คนร้ายรีบขึ้นรถจักรยานยนต์ ก่อนจะขี่ออกไป

หลังเกิดเหตุ ตำรวจตรวจสอบจุดเกิดเหตุ หาร่องรอยหลักฐานของคนร้ายอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด และจะเร่งสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป