สนามข่าว 7 สี

ยังไม่หยุด คนบันเทิงติดโควิด-19 ต่อเนื่อง ขันเงิน - ป้อง ณวัฒน์ ผลเป็นบวก : สนามข่าวบันเทิง

คนบันเทิงยังมีผู้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ต่อเนื่อง

ขันเงิน หลังจากเมื่อวันที่ 2 เมษายน ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านแถวทองหล่อ ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อรอบแรกไม่พบ หลังจากกักตัวครบ 14 วันไปตรวจอีกรอบ ครั้งนี้เจอเชื้อ และเข้ารับการรักษาแล้ว

ป้อง ณวัฒน์ รู้สึกมีอาการตัวร้อน ปวดเมื่อยตามร่างกาย จึงไปตรวจ ผลเป็นบวกเจอเชื้อโควิด-19 ขณะนี้เข้ารับการรักษาแล้ว

ส่วน ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ก็โพสต์แจ้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าติดโควิด-19 คาดว่าน่าจะมาจากงานที่ระยองเมื่อวันที่ 10 เมษายน ขณะนี้เข้ารับการรักษาแล้ว

ที่ต้องส่งกําลังใจให้เยอะ ๆ ก็คือ ครอบครัวฟลุค เกริกพล ก่อนหน้าที่จะคลอด น้องนาตาชา วันที่ 27 มีนาคม และตอนเพิ่งคลอดวันที่ 8 เมษายน ผลไม่พบเชื้อ และมาตรวจอีกครั้งเมื่อวันที่ 15 เมษายน ครั้งนี้พบเชื้อ ขณะนี้กําลังเข้ารับการรักษา ฝั่ง นาตาลี และ น้องนาตาชา ก็รอผลตรวจอีกครั้ง ในระหว่างนี้ นาตาลี ก็ได้เจอกับ น้องตาชา บ้าง แต่ต้องแต่งตัวป้องกันมิดชิด และปั๊มนมส่งให้คุณพยาบาลป้อนให้ น้องนาตาชา

ส่วนครอบครัว โบ ชญาดา หลายคนก็อดห่วงไม่ได้ เพราะเพิ่งไปเยี่ยม น้องนาตาชา ก่อนหนึ่งวันที่ทราบผลโควิด-19 ของฟลุค โบโพสต์แจ้งว่าขณะนี้ทั้งตัวเอง สามี และน้องอชิ ได้แยกห้องนอน และกักตัว 14 วัน ขณะนี้รอผลตรวจ

ส่วนครอบครัว อีฟ พุทธธิดา หลังจากหลายคนรอฟังผลตรวจ อาต้อย เศรษฐา และ อาเปี๊ยก อรัญญา ผลเป็นลบ ส่วน น้องมีบุญ เจอเชื้อ แต่ไม่แสดงอาการ ซึ่งขณะนี้ น้องมีบุญ เข้ารักษาตัวกับคุณพ่อ คุณแม่ แต่ แม่อีฟ และ พ่อต้น ต้องใส่หน้ากากอนามัยป้องกันตลอดเวลา