ข่าวละคร รายการบันเทิง

ช่อง 7HD ชวนแฟนบอลเมืองเบียร์ ลุ้นคู่ชิงถ้วย เดเอฟเบ โพคาล 2020/2021 จับมือ Bugaboo.tv ยิงสดรอบรองชนะเลิศ คืนวันที่ 30 เม.ย.และ 1 พ.ค.นี้ ตั้งแต่ เวลา 01.30 น.

ช่อง 7HD ชวนคอฟุตบอลลุ้นอยู่บ้านหยุดเชื้อสุดมัน ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล เยอรมัน คัพ (DFB-Pokal) 2020/2021 รอบรองชนะเลิศ โดยมี อดิสรณ์ พึ่งยา, ชุมพตน์ ทรงสายสกุล, วาทิต ตรีครุฑพันธุ์ และ พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน รับหน้าที่บรรยายเกม ในคืนวันศุกร์ที่ 30 เม.ย.-เสาร์ที่ 1 พ.ค.นี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Bugaboo.tv ยิงสดทั้ง 2 นัด ทีมใดจะทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ อย่าพลาด

คืนวันศุกร์ที่ 30 เม.ย. ถ่ายทอดสด เวลา 01.30 น. "นกนางนวล" Werder Bremen (แวร์เดอร์ เบรเมน) เปิดสนามรอพบกับ RB Leipzig (แอร์เบ ไลป์ซิก) โดยมี อดิสรณ์ พึ่งยา และ ชุมพตน์ ทรงสายสกุล บรรยายเกม

ส่วนคืนวันเสาร์ที่ 1 พ.ค. ถ่ายทอดสด เวลา 01.30 น."เสือเหลือง" Borussia Dortmund (โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์) ลงฟาดแข้งกับทีมลีกรองที่เคยล้มยักษ์ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ทำให้คอบอลคุ้นเคยกับชื่อของทีม "Holstein Kiel (โฮลชไตน์ คีล) ที่จะบุกพิสูจน์ความคมของแข้งและฝีเท้าให้ประจักษ์อีกครั้ง ไม่หวั่นดีกรีเจ้าบ้าน โดยวาทิต ตรีครุฑพันธุ์ และ พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน รับหน้าที่บรรยายเกม

แฟนกีฬาสามารถติดตามรายละเอียด และข่าวสารการแข่งขันกีฬาได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD และ Ch7HD Sports ทาง www.ch7.com และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV