ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่าผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือ กระโดดรถคุมขังหนีเข้าป่า จ.เลย

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจระดมกำลังปิดล้อมพื้นที่ป่าเร่งล่าตัวผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือกระโดดออกจากรถคุมขังหลบหนีเข้าป่า ในพื้นที่อำเภอปากชม จังหวัดเลย ติดตามจากรายงานของคุณ อายุทัย นนท์นิติรัตน์

นี่เป็นภาพนาทีที่ นายเสกสรรค์ แดงแปง อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ กระโดดออกจากหน้าต่างรถคุมขัง ขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่ แล้ววิ่งหลบหนีไปทันที ตำรวจที่อยู่ใกล้พยายามวิ่งไล่แต่ไม่ทัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 12.00 น. ที่ผ่านมา บริเวณป้อมตำรวจแยกปากภู ดาบตำรวจ วรชาติ บุญปัน ตำรวจ สภ.ปากชม ซึ่งเป็นคนขับรถ เล่าว่า เขากำลังขับรถพานายเสกสรรค์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเลย ระหว่างทางเห็น นายเสกสรรค์มีพิรุธ จึงรีบขับรถไปที่ป้อมตำรวจเพื่อตรวจสอบ แต่รถยังไม่ทันจอด เขาใช้เท้าถีบหน้าต่าง กระโดดออกจากรถวิ่งหนีทันที

ตำรวจตรวจสอบในรถคุมขัง พบผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือทิ้งไว้ เร่งล่าตัวนายเสกสรรค์ หลังจากมีคนเห็นเขามาซ่อนตัวอยู่ที่วัดอมรประสิทธิ์ ซึ่งห่างจากป้อมตำรวจจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร แต่ยังไร้วี่แวว

ล่าสุด ตำรวจระดมกำลังกว่า 100 นาย ชาวบ้านในพื้นที่ และสุนัขดมกลิ่ม เดินปูพรม บริเวณป่าด้านหลังวัดอมรประสิทธิ์ ซึ่งเป็นป่ารกพื้นที่วงกว้างประมาณ 3 กิโลเมตร คาดว่า นายเสกสรรค์ จะซ่อนตัวอยู่ในป่า เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

สำหรับนายเสกสรร ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านในพื้นที่ สภ.ปากชม ก่อนจะถูกจับ เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มฐานหลบหนีระหว่างถูกคุมขัง

ล่าสุด ตำรวจรวบตัวนายเสกสรรค์ ได้แล้ว ที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่ง ห่างจากป้อมตำรวจจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร โดยนายเสกสรรค์ ไปนอนซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงในบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะมีหญิงเจ้าของบ้านมาเจอ แล้วตะโกนขอความช่วยเหลือ ทำให้นายเสกสรรค์ ตกใจวิ่งหนีไปซ่อนตัวที่ร้านอาหาร ก่อนมีคนแจ้งตำรวจตามไปรวบตัวได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างคุมตัวสอบปากคำ