ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : โรคจิตแอบส่องหน้าห้องน้ำ เปิดคลิปโป๊โชว์ซ้ำ

ขณะที่ผู้เสียหายกำลังถ่ายคลิปแฉ ชายโรคจิตก็กำลังยืนดูคลิปโป๊อยู่หน้าห้องน้ำอยู่เลย และพอดูตัวว่ากำลังถูกถ่ายคลิปก็ปฏิเสธแล้วก็รีบเดินหนีไป คลิปนี้เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature" นำมา เผยแพร่ พร้อมระบุข้อความ

"#เตือนภัย #ไอ้โรคจิต ห้องน้ำปั๊มมีข่าวบ่อยเกินน่ากลัวขึ้นทุกวัน ประเด็นคือผมแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มแห่งหนึ่ง ตรงประชาสงเคราะห์ มันนั่งอยู่หน้าห้องน้ำ พอผมเดินเข้าห้องน้ำมันเดินตามเข้ามา สักพักเหมือนมันจะแอบดู พอผมเปิดประตูห้องน้ำออกมามันเปิดหนังโป๊เกย์ ผมเลยแกล้งวนมาเข้าห้องน้ำอีกที ...ก็ตามมา ก็เลยอัดคลิป แฉ #ฝากแชร์เตือนภัยเพื่อนๆ ด้วยครับ ปั๊มนี้น่ากลัวจัด 555 ไม่มีกล้องด้วย หน้าตา..มาก"

ทีมข่าวสืบเสาะจนทราบตัวผู้หาย เล่าว่า ตนเองมีอาชีพเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร เมื่อวานช่วงราว 21.00 น. ตนปวดท้องจึงแวะเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันดังกล่าว สังเกตเห็นว่ามีผู้ชายแต่กายคล้ายพนักงานร้านอาหารในห้างได้นั่งอยู่หน้าห้องน้ำ แล้วก็เดินตามหลังตนมาเข้าอยู่ห้องน้ำห้องข้างๆ ระหว่างที่ทำธุระอยู่นั้นได้ยินเสียงดังมาจากห้องข้างๆ ตลอด เหมือนจะมีคนแอบมอง จึงรีบทำธุระให้เสร็จ พอเปิดประตูห้องน้ำออกมา ปรากฏว่าชายคนเดิม มายืนดักรอตรงอ่างล้างมือ แล้วก็เปิดคลิปโป๊ชายมีเพศสัมพันธ์กับชายให้ตนดู ตนจึงรีบออกจากห้องน้ำมาบอกพนักงานปั๊ม จนรู้ว่าชายคนดังกล่าวมากระทำลักษณะนี้เป็นประจำ ตนจึงย้อนกลับไปเข้าห้องน้ำปั๊มอีกครั้ง และถ่ายคลิปเพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งก็มีชาวเน็ตให้ข้อมูลเพิ่มว่า ชายคนเดียวกันนี้เคยไปก่อเหตุที่ปั๊มน้ำมันย่านรังสิต ซึ่งตนไม่ได้แจ้งความ เห็นว่าเกิดขึ้นบ่อยก็อยากให้ทางปั๊มช่วยจัดการเรื่องนี้ให้ด้วย

ขณะที่ทีมข่าว 7HD ได้ลงพื้นที่ปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ โดยเด็กปั๊มให้ข้อมูลว่า ชายคนดังกล่าวมักจะมาก่อเหตุที่ห้องน้ำชายเป็นประจำ มีลูกค้าชายเคยมาแจ้งอยู่บ่อยๆ เด็กปั๊ม และเด็กล้างรถเองก็เคยถูกชายคนนี้ลวนลาม และเห็นโชว์ของลับในห้องน้ำด้วย เคยแจ้งความพอตำรวจมาตรวจก็ไม่เจอตัว ที่สุดก็กลับมาก่อเหตุใหม่

ขณะที่เจ้าของปั๊ม เผย ได้ติดกล้องวงจรปิดหน้าทางเดินเข้าห้องน้ำอยู่แล้ว แต่หลังจากนี้จะจัดเวรยามค่อยเข้าไปตรวจตราในห้องน้ำให้ถี่ขึ้น หากเจออะไรไม่ชอบมาพากลก็รีบแจ้งความให้ตำรวจเข้ามาดำเนินการตามกฎหมายทันที


ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature