เคลียร์ข่าวชัด 7HD

หนุ่มร้านสะดวกซื้อโดนรุมยำ เตือนใส่แมสก์? อีกฝั่งโต้เรื่องหึงหวงผู้หญิง

เคลียร์ข่าวชัด 7HD - เรื่องการสวมหน้ากากอนามัยหรือแมสก์ถือเป็นเรื่องที่ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเวลาไปในที่สาธารณะ อย่างที่ร้านสะดวกซื้อก็เช่นกัน ล่าสุด หนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้ออ้างเแค่เตือนลูกค้าที่ไม่ใส่แมสก์เข้าร้าน แต่กลับโดนดักรุมทำร้าย ขณะที่ข้อมูลอีกฝั่งโต้ว่าเป็นเรื่องของการหึงหวงผู้หญิงกันมากกว่า

เรื่องมาจากเพจดังเพจหนึ่ง โพสต์เรื่องนี้พร้อมเล่าว่า "กฎระเบียบสังคมและ พรบ.ควบคุมโรค ก็รณรงค์กัน แต่ไอ้พวกแหกกฎแถมมาทำร้ายต้องเอาให้หนัก พนักงานร้านสะดวกซื้อเตือนวัยรุ่นให้ใส่แมสก์ โดนรุมทำร้าย หนึ่งในนั้นเป็นลูกตำรวจ จนได้รับบาดเจ็บมีจมูกแตก เลือดออกจากจมูก ตอนนี้เลือดก็ยังไม่หยุด และโทรศัพท์หน้าจอแตก สามารถใช้กฎหมายทำไรเขาได้บ้าง เพิ่งมาทำงานวันแรก แจ้งความแล้วรอเขาเรียกผู้ก่อเหตุ คนหาเช้ากินค่ำต้องมาเจอแบบนี้"

ชาวเน็ตแห่แสดงความเห็นว่า ต่อให้เป็นลูกตำรวจก็ต้องเอาผิดให้ได้ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรกันแต่เรื่องไม่ใส่แมสก์เข้าร้านสะดวกซื้อแบบนี้ถือว่าไม่รับผิดชอบต่อสังคม
  
ทีมข่าวติดต่อไปยังหนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า จริงแล้วชายคู่กรณีเป็นเพื่อนสมัย ม.ต้น แต่ตนจำไม่ได้ ยืนยันว่าตอนแรกเข้าไปเตือนเรื่องใส่แมสก์เฉย ๆ เพราะคู่กรณีเข้ามาในร้านโดยไม่สวมแมสก์ ก็เตือนธรรมดา แต่กลับกลายเป็นว่าถูกชายคู่กรณีเข้ามาหาเรื่อง ตนก็พยายามเลี่ยงไม่อยากมีเรื่องด้วย แต่ช่วงใกล้เลิกงานชายดังกล่าวพร้อมเพื่อนอีกคนมาดักรอรุมต่อยตน แถมอ้างว่าเพราะตนเคยคุยกับแฟนเก่าเขา ซึ่งตนก็จำไม่ได้เพราะนานมากแล้ว ตอนนี้ไม่กล้ากลับไปทำงานเพราะเป็นถิ่นของคู่กรณี แถมหนึ่งในคนที่มาทำร้ายก็เป็นลูกตำรวจด้วย เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature