เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มหาดใหญ่ใส่ชุดสไปเดอร์แมนส่งสินค้า เพิ่มยอดขาย จ.สงขลา

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อค้าขายลูกชิ้นทอด เมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตัดสินใจใส่ชุดสไปเดอร์แมนส่งสินค้าให้ลูกค้าแบบดิลิเวอรี ปรากฎว่าได้เสียงตอบรับดี เพิ่มยอดขายช่วงโควิด-19 ระบาด คนอยู่บ้านได้มากขึ้น

ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีหนุ่มใส่ชุดสไปเดอร์แมนส่งสินค้าให้ลูกค้าที่สั่งซื้อแบบดิลิเวอรี จนได้รับความสนใจ โดยชายที่ใส่ชุดสไปเดอร์แมนคือ นายจักรพงศ์ นิมิตานันท์ อายุ 42 ปี ที่เปิดร้านลูกชิ้นทอดและอาหารตามสั่งหน้าบ้านพัก ในหมู่บ้านสุธาทิพย์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่

ซึ่ง นายจักรพงศ์ เผยว่า ก่อนหน้านี้ภรรยาก็ขายลูกชิ้นทอดตามปกติ และเมื่อมีแอปพลิเคชันสั่งอาหาร และส่งให้ลูกค้าแบบดิลิเวอรี ตนก็ให้ภรรยานำร้านไปเข้าเข้าระบบ โดยเมื่อลูกค้าสั่ง และร้านรับออเดอร์แล้ว ภรรยาก็จะจัดทำ จากนั้นตนก็จะเป็นผู้ขี่รถจักรยานยน์ไปส่งให้ลูกค้า โดยสวมชุดสไปเดอร์แมนไปด้วย เพราะส่วนตัวก็ชื่นชอบสไปเดอร์แมนมานานแล้ว หลังแต่งชุดสไปร์เดอร์แมนไปส่งสินค้าให้ลูกค้า ปรากฎว่าได้ผลตอบรับดีมาก เพิ่มยอดได้มากขึ้น และหากบ้านหลังใดที่มีเด็ก ๆ ก็จะมาขอถ่ายรูปเป็นประจำ เพราะเด็ก ๆ ชอบตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่เหมือนกัน จึงทำให้มีความสุขกับการทำงาน

พ่อหนุ่มสไปเดอร์แมนเมืองหาดใหญ่ ยังบอกอีกว่า ตอนนี้สั่งซื้อชุดสไปร์เดอร์แมน เพิ่มอีก 3 ชุด ซึ่งเป็นชุดแบบใหม่ หากได้รับแล้วก็จะนำมาใส่ และขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งสินค้าให้ลูกค้า เพื่อเอาใจลูกค้า โดยเฉพาะเด็ก ๆ แน่นอน