เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จ.ตาก

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุคนร้าย บุกเดี่ยวเข้าไปชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อที่จังหวัดตาก เจ้าของร้านฮึดสู้ กลับถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้าย

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านสะดวกซื้อ หมู่ 4 บ้านเด่นวัว ตำบลเชียงทอง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก เจ้าของร้านเผยว่ามีคนร้าย เป็นชายอายุ ประมาณ 33 ปี ขี่รถจักรยานยนต์สภาพเก่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาขอซื้อไฟแช็ค จังหวะที่ตนกำลังหันหลังคนร้ายบุกประชิดตัว และถามว่าเงินอยู่ที่ไหน ก่อนจะกระชากผ้ากันเปื้อนตนที่ห้อยคออยู่ แต่ตนไม่ยอมจึงยื้อแย่งกันก่อนตนจะล้มลงกับพื้น ก่อนตะโกนเรียกลูกสาวที่อยู่หลังร้านให้มาช่วย จังหวะนั้นคนร้ายโมโหจึงหยิบมีที่พกมาจะฟัน แต่ลูกสาววิ่งเอาตัวเข้ามาขวาง จึงถูกมีดฟันเข้าที่มือขวาเป็นแผลฉกรรจ์ คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งออกไปแล้วขี่รถหลบหนี จากนั้นคนในร้านก็ช่วยกันนำตัวลูกสาวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังเจ้า เผยว่าขณะนี้ได้หลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดที่อยู่ข้างร้าน พบภาพคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุ สวมเสื้อแขนสั้นสีแดงคาดขาว กางเกงขายาว เห็นหน้าชัดเจน และยังพบหลักฐานเป็นรองเท้าแปะที่คนร้ายสวมใส่ขณะก่อเหตุตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ข้าง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่า จะสามารถติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในเร็ว ๆ นี้