สนามข่าว 7 สี

ภาพเป็นข่าว : ดาวร้ายลิเก ไลฟ์ขายทุเรียนออนไลน์ สู้โควิด-19

ไม่เลือกงานไม่อดตาย โควิด-19 รอบสามพ่นพิษ ดาวร้ายลิเกดังแต่งเต็มชุดขายทุเรียนข้างทางอีกครั้ง หลังงานหายหมด ปรับกลยุทธ์ขายออนไลน์ พร้อมส่งถึงบ้าน ฟังร้องลิเกก่อนค่อยตัดสินใจซื้อ

ที่บริเวณหน้าร้านอาหารน้องเจมส์ ริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจาก สหกรณ์การเกษตรโพธิ์ทอง นายวัชระ นักดนตรี หรือ น้องเจมส์ อายุ 39 ปี ดาวร้ายลิเกคณะดัง หันหลังให้เวทีลิเกอีกครั้ง ตั้งร้านขายทุเรียนที่สะดุดตาประชาชนที่ใช้รถสัญจรเส้นทางสายดังกล่าว โดยคนขายแต่งชุดลิเกเต็มชุดยืนขายทุเรียนให้กับลูกค้าที่มายืนรอซื้อจำนวนหลายราย ซึ่งเมื่อปอกทุเรียนใส่กล่องขายให้กับลูกค้าที่มารอซื้อแล้ว ยังมีทีเด็ดด้วยการขับร้องกลอนลิเกเป็นของแถมให้กับลูกค้าที่มาอุดหนุนทุกรายเป็นของแถมอีกด้วย สร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าที่มารอซื้อเป็นจำนวนมาก

น้องเจมส์ นักแสดงลิเกตัวโกงหรือดาวร้ายในทีมงานคณะเฉลิมชัย มาลัยนาค โดยครั้งนี้ ต้องปรับกลยุทธ์ในการขาย โดยรับออเดอร์ทั้งทางออนไลน์ โซเชียลเพิ่มเติม โดยช่วงเช้าจะตระเวนส่งทุเรียนให้กับลูกค้าที่เป็นลูกค้าเก่าที่ทราบข่าวว่ากลับมาขายทุเรียน

ส่วนช่วงบ่ายก็จะมาเปิดร้านที่บริเวณตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจากใกล้สี่แยกป่างิ้ว โดยจะแต่งชุดลิเกขายเพราะเป็นเอกลักษณ์และเป็นอาชีพที่รัก สนใจอุดหนุน โทรมาสอบถามทางได้ 09-8492-6523 น้องเจมส์ ดาวร้าย