เช้านี้ที่หมอชิต

บุกทลายบ่อนพนันออนไลน์ จ.สระแก้ว

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุกทลายบ่อนพนันออนไลน์ กลางเมืองอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว จับพนักงานได้กว่า 19 คน พบข้อมูลเงินหมุนเวียนร้อยล้านบาทต่อวัน  
  
ตำรวจ สภ.คลองลึก อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว บุกเข้าจับกุมบ่อนพนันออนไลน์ หลังสืบทราบว่าเปิดเล่นการพนันอยู่ในอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ริมถนนสายวังปลาตอง-สุสาน กม.5 อำเภออรัญประเทศ 

ปรากฏว่า พบว่า พนักงานชายหญิง 19 คน อยู่รวมกันทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ของอาคารดังกล่าว โดยแต่ละคนนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ที่เปิดเว็บไซต์รับแทงพนันออนไลน์ เจ้าหน้าที่จึงจับกุมพนักงานทั้งหมด พร้อมยึดเครื่องคอมพิวเตอร์ 23 เครื่อง พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ จากนั้นควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปสอบปากคำ

ซึ่งผู้ต้องหา ให้การว่า พวกตนเป็นเพียงพนักงาน ทำหน้าที่เป็นแอดมินของเว็บไซต์พนันออนไลน์เท่านั้น ส่วนที่อยู่เบื้องหลังและเป็นเจ้าของบ่อนพนันออนไลน์ชื่อ เสี่ยโอ และเสี่ยเอ็ม พวกตนไม่รู้ชื่อจริง ซึ่งตำรวจแม่ปักใจเชื่อ หลังสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งหมด และแจ้งข้อหา เปิดบ่อนพนันออนไลน์ และ ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ก่อนนำตัวส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดสระแก้ว ในวันนี้ และเร่งสืบสวนขยายผลจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อมูลในคอมพิวเตอร์ และเว็บไซต์พนันออนไลน์ดังกล่าว พบเงินหมุนเวียนวันละหลายร้อยล้านบาท