สนามข่าว 7 สี

หญิงหึงโหดจ้วงแทงสามีเสียชีวิต

หญิงอายุ 24 ปี หึงโหดระแวงสามีปันใจให้หญิงอื่น ชักมีดกระหน่ำแทงกว่า 10 แผล จนสามีเสียชีวิต

01.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางละมุง รับแจ้งเหตุฆาตกรรมในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบคราบเลือดหยดเป็นทางจากด้านในตัวบ้าน ยาวจนถึงหน้าประตูรั้ว ตามฝาผนังบ้าน และราวบันได  ตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่าง มีคราบเลือดติดตลอดทางจนถึงห้องน้ำ พบร่างชาย อายุ 23 ปี มีแผลถูกของมีคมกรีดที่หน้าอก ใบหน้า และลำคอกว่า 10 แผล เสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพเปลือยกายอยู่ภายในห้องน้ำ

หญิงอายุ 34 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ (3 พ.ค.) หญิงอายุ 24 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต โทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่า ชายอายุ 23 ปี ออกไปข้างนอกโดยมีรถยนต์ขับมารับ คาดน่าจะเป็นกิ๊กของสามี ตอนนั้นเธอก็พยายามถามว่ารู้ได้อย่างไร ว่ารถที่ขับมารับเป็นรถกิ๊กของสามี หญิงอายุ 24 ปี จึงตอบกลับมาว่า จำรถที่มารับได้ และขณะนั้นฝ่ายชายก็ได้ไลน์มาหาเธอ ขอมานอนที่บ้านด้วย เพื่อหลบภรรยา แต่เธอก็ปฏิเสธไป บอกให้ไปนอนกับภรรยาที่บ้าน ตอนนั้นคุยกันตั้งแต่ช่วงประมาณ 19.00 น. ของวันเกิดเหตุ แต่ชายอายุ 23 ปี ไม่ได้อ่านข้อความ กระทั่ง 22.00 น. ได้รับโทรศัพท์จากญาติของหญิงอายุ 24 ปี ว่าให้เข้าไปดูชายอายุ 23 ปี ที่บ้านพักให้หน่อย เพราะหญิงอายุ 24 ปี ได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อว่า ลงมือฆ่าสามีตัวเองในห้องน้ำ

จากนั้นชายอายุ 42 ปี เพื่อนบ้านอีกคน ก็รีบมาตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบประตูรั้วล็อกจากด้านนอก จึงรีบงัดและพังประตูบ้านเข้าไปก็พบร่างของชายอายุ 23 ปี เสียชีวิตในห้องน้ำแล้ว

ขณะที่เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้บ้านหลังเกิดเหตุ บอกว่า ช่วงประมาณ 15.00 น. (3 พ.ค.) ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน มีเสียงผู้ชายร้องขอให้ปล่อย ให้พอ และมีเสียงผู้หญิงร้องไห้เป็นระยะ กระทั่งมาทราบว่ามีคนเสียชีวิต

สำหรับ ผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุ อยู่กินด้วยกันมาประมาณ 3 ปี มีลูกด้วยกันสองคน เป็นผู้ชายอายุ 1 ขวบครึ่ง และผู้หญิงอายุ 3 เดือน ส่วนปมเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง คิดว่าฝ่ายชายปันใจไปมีผู้หญิงคนอื่น ขณะนี้ตำรวจทราบข้อมูลแล้วว่าผู้ก่อเหตุหนีไปรักษาตัว เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ หลังจากนี้จะติดตามตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย