สนามข่าว 7 สี

พบศพหญิงถูกกระหน่ำแทงเสียชีวิตในพงหญ้า

มีคนไปพบศพหญิงวัยกลางคน เสียชีวิตในพงหญ้าภายในซอยลาดพร้าว 130 สภาพถูกแทงด้วยของมีคมตามร่างกายหลายแห่ง และยังพบมีดปักอยู่บนร่างของผู้เสียชีวิต ขณะที่คนที่รู้จักยืนยันผู้เสียชีวิตไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร

โดยจุดที่พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ภายในพงหญ้าใกล้อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 เขตบางกะปิ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมแพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่กู้ชีพ และตำรวจ สน.ลาดพร้าว เข้าตรวจสอบสภาพศพผู้เสียชีวิต เบื้องต้นทราบชื่อคือนางสาวสุวรรณา ศรีธำรงรัตน์ อายุ 56 ปี ตามร่างกายพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมหลายแห่ง ตั้งแต่ที่ศีรษะ แผ่นหลัง โดยเฉพาะที่หน้าอกพบว่ายังมีมีดปลอกผลไม้ปักคาอยู่

จากการสอบถามนายอรรถวุฒิ พงษ์พัฒน์ ผู้ที่พบศพผู้เสียชีวิตคนแรก บอกว่า ขณะนั้นกำลังจะไปวิ่งออกกำลังกาย ก็ไปสังเกตเห็นในพงหญ้าคล้ายกับมีคนนอนอยู่ ด้วยความตกใจจึงไปเรียกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาช่วยตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นผู้เสียชีวิต และเป็นหนึ่งในผู้พักอาศัยในอะพาร์ตเมนต์เดียวกับตนเอง ซึ่งเท่าที่ทราบผู้เสียชีวิตอาศัยมาประมาณ 1 ปีกว่า เป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร

อย่างไรก็ตามตำรวจได้เข้าไปตรวจค้นดูห้องพักของผู้เสียชีวิตเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม แต่ก็ไม่พบมีสิ่งผิดปกติ เช่น ร่องรอยการต่อสู้ หรือทรัพย์สินสูญหาย ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิด ทั้งจากบริเวณจุดเกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อหาร่องรอยผู้ต้องสงสัย ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง