7HD ร้อนออนไลน์

สยองกลางกรุง ฆ่าโหดสาวใหญ่ หมกป่าซอยลาดพร้าว 130

เมื่อเวลา 21.00 น. วานนี้ (3 พ.ค. 64) พ.ต.ต.ดิลก ปรีดาศักดิ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุพบศพหญิงถูกแทงเสียชีวิตภายในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณพงหญ้าข้างทาง ห่างแมนชั่นแห่งหนึ่ง ประมาณ 20 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา น.ส.สุวรรณา ศรีธำรงรัตน์ อายุ 56 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงขาก๊วย สีส้ม และสวมหน้ากากอนามัยไว้ที่บริเวณใต้คาง จากการตรวจสอบพบถูกของมีคมแทงเข้าตามทั่วร่างกายหลายแห่ง ประกอบด้วยบริเวณศรีษะเหนือใบหูฝั่งซ้าย 7  แผล แผ่นหลัง 1 แผล และหน้าอกฝั่งซ้าย 8 แผล มีมีดปลอกผลไม้ปักคาอยู่ที่บริเวณหน้าอกฝั่งซ้ายอีก 1 จุด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน ผู้พบศพผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.40 น. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังออกจากที่พักเพื่อไปวิ่งออกกำลังกาย จู่ๆ สังเกตเห็นวัตถุคล้ายมนุษย์อยู่ในพงหญ้าข้างทาง ด้วยความตกใจจึงไปเรียกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของที่พักเพื่อมาช่วยตรวจสอบ กระทั่งพบศพผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นหนึ่งในผู้พักอาศัยของสถานที่ดังกล่าว จึงรีบแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ผู้พบศพผู้เสียชีวิต กล่าวต่อว่า ปกติผู้ตายพักอาศัยอยู่กับสามีที่บริเวณชั้นที่ 1 ได้ประมาณ 1 ปีกว่า ซึ่งเป็นคนอัธยาศัยดี และไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใด ในช่วงเย็นของทุกวันจะเดินออกจากห้องพักเพียงลำพังเพื่อไปซื้อกับข้าว ก่อนนำกลับมารับประทานกับสามีที่รออยู่ในห้องพัก จนกระทั่งมาพบว่ากลายเป็นศพวันนี้

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันตรวจค้นห้องพักของผู้เสียชีวิตเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม แต่ไม่พบสิ่งผิดปกติ และร่องรอยการต่อสู่แม้แต่อย่างใด อีกทั้งทรัพย์สินของผู้ตายก็ไม่พบสิ่งใดสูญหาย เบื้องต้น ชุดสืบสวนจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง พร้อมทั้งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชรพ.ตร. เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง