เช้าข่าว 7 สี

พบศพหญิงถูกกระหน่ำแทงในพงหญ้า เขตบางกะปิ กทม.

ตำรวจ สน.ลาดพร้าว พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่กู้ชีพ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในพงหญ้าใกล้อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 เขตบางกะปิ เมื่อช่วงค่ำวานนี้ เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวสุวรรณา ศรีธำรงรัตน์ อายุ 56 ปี จากการตรวจสอบพบว่าตามร่างกายมีรอยถูกแทงด้วยของมีคมหลายแห่งตั้งแต่ที่ศีรษะ, แผ่นหลัง โดยเฉพาะที่หน้าอกยังมีมีดปอกผลไม้ปักคาอยู่

จากการสอบถามผู้ที่พบศพผู้เสียชีวิต บอกว่า ไปสังเกตเห็นคล้ายกับมีคนนอนอยู่ในพงหญ้าข้างทาง จึงเรียกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาช่วยตรวจสอบก็พบว่าเป็นผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้พักอาศัยในอะพาร์ตเมนต์เดียวกับตนเอง และเท่าที่ทราบก็เห็นว่าเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร

ขณะที่ตำรวจได้ไปตรวจดูสภาพห้องพักของผู้เสียชีวิตก็ไม่พบมีสิ่งผิดปกติ เช่น ร่องรอยการต่อสู้ หรือทรัพย์สินสูญหาย ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิดทั้งจากบริเวณจุดเกิดเหตุ และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อหาร่องรอยผู้ต้องสงสัย ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนให้ญาติติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง