7HD ร้อนออนไลน์

ภรรยาหึงโหด แทงยับ-ปาดคอ สามี ดับคาบ้าน

4 พ.ค. 64 เมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆาตกรรม ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม สองชั้น บริเวณพื้นพบคราบเลือดหยดเป็นทางจากด้านในตัวบ้านยาวจนถึงหน้าประตูรั้ว ตามฝาพนังบ้าน ราวบันใด ตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่าง มีคราบเลือดติดตลอดทางจนถึงห้องน้ำ ได้พบร่างนายบุรินทร์ บำรุงผล อายุ 23 ปี มีบาดแผลถูกของมีคม กรีดที่หน้าอก ใบหน้า ลำคอ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพเปลือยกาย อยู่ภายในห้องน้ำ ตามผนังยังพบเลือดสาดกระเซ็นติดไปทั่วบริเวณ ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง

จากการสอบถามน.ส.กฤษณา ฟักสุขจิตร์ อายุ 34 ปี ทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ภรรยาของนายบุรินทร์  คือน.ส.อรัญญา เสริมทรัพย์ อายุ 24 ปี  ได้โทรศัพท์มาหา เล่าให้ฟังว่านายบุรินทร์ ออกไปข้างนอกมีรถยนต์เก๋งมารับ คาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิงซึ่งคิดว่าเป็นกิ๊กของนายบุรินทร์  ตนเองได้พยายามสอบถามว่ารู้ได้อย่างไร ก็ได้คำตอบว่าเห็นรถ ส่วนฝ่ายนายบุรินทร์ ก็ได้ไลน์มาขอนอนพักที่บ้านด้วย แต่ตนเองได้ปฏิเสธ บอกให้นายบุรินทร์ นอนกับเมียไป ตั้งแต่ประมาณช่วงหนึ่งทุ่ม แต่นายบุรินทร์ ก็ไม่ได้อ่าน จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์ จากน้าของน.ส.อรัญญา ว่า ให้เข้ามาดูนายบุรินทร์ ที่บ้านหน่อย เพราะน.ส.อรัญญา ได้โทรศัพท์ไปบอกกับพ่อว่า ได้ลงมือฆ่าสามีตัวเองตายอยู่ในห้องน้ำ ให้รีบมาดูให้หน่อย

ต่อมา ได้สอบถามกับนายยอด ภาคลำเจียก อายุ 42 ปี ซึ่งเดินทางมาดูนายบุรินทร์  ได้เปิดเผยว่าหลังทราบเรื่องก็รีบมาตรวจสอบ พบว่าประตูรั้วล็อกจากด้านนอก ก็รีบงัดและพังประตูบ้านเข้าไปก็พบร่างของนายบุรินทร์ นอนจมกองเลือดในห้องน้ำ สภาพถูกของมีคม มีบาดแผลที่น่าอก ใบหน้า ลำคอ กว่า 10 แผล ซึ่งยังพบเห็นคราบเลือดเป็นทางยาวไปจนถึงชั้นบน จึงขึ้นไปตรวจสอบเพราะเกรงว่าฝ่ายหญิงจะเป็นอันตรายด้วย แต่ก็ไม่พบ นอกจากนี้ยังได้รับการเปิดเผยจากเพื่อนบ้านอีกว่า ได้ยินเสียงทะเลาะกัน ได้ยินเสียงผู้ชายร้องขอให้ปล่อยให้พอ และเสียงผู้หญิงร้องไห้ เป็นระยะ จนกระทั่งมาทราบภายหลังว่าผู้ชายเสียชีวิตแล้วตอนที่มีคนมาเปิดบ้าน

เบื้องต้น พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เมื่อทราบตัวผู้ก่อเหตุคือภรรยาของผู้ตาย ซึ่งอยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี มีลูกด้วยกันสองคน เป็นผู้ชายอายุประมาณ  1 ขวบครึ่ง และคนเล็กเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 3 เดือน โดยปมเหตุคาดว่าน่าเกิดจากความหึงหวง คิดว่าฝ่ายสามีไปมีหญิงอื่น จึงสั่งให้ชุดสืบสวนกระจายกำลังติดตามตัว ซึ่งทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีไปรักษาตัวเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานเชื่อว่าไม่นานจะได้ตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย