ห้องข่าวภาคเที่ยง

จ่อออกหมายจับหนุ่ม อ้างโมเดลลิ่งข่มขืนพริตตีสาว

จากกรณีที่มีพริตตี นักศึกษาสาว อายุ 22 ปี ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความถูกนายเด่น อายุ 39 ปี ล่อลวงบังคับเสพยาเสพติดและข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดในห้องพัก อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เขตภาษีเจริญ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยนักศึกษาสาวผู้เสียหาย เล่าว่า รับงานเอ็นเตอร์เทนให้กับลูกค้า ก่อนเกิดเหตุนายเด่นใช้แอปพลิเคชันไลน์มีรูปผู้หญิงเป็นโปรไฟล์ อ้างเป็นโมเดลลิ่ง โทรศัพท์ผ่านไลน์ดัดเสียงเป็นสาวประเภทสองว่าจ้างให้ไปชงเหล้าที่ห้อง โดยบอกว่าอยู่กับลูกค้าผู้ชายคนหนึ่งสุภาพใจดี ทิปหนัก และมีพริตตีอยู่ในงานด้วยอยู่แล้ว 2 คน พอไปถึงนายเด่นลงมารับหน้าอาคารพาขึ้นไปที่ห้อง ปรากฏว่าไม่มีใครอยู่ นายเด่นใช้มีดพกจี้ไม่ให้ส่งเสียงร้อง ยึดโทรศัพท์มือถือและบังคับให้เสพยาเสพติด จากนั้นก็บังคับข่มขืน พร้อมกับใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิประหว่างข่มขืนไว้ด้วย จนถึงช่วงเช้าวันที่ 2 พฤษภาคม ระหว่างที่นายเด่นนอนหลับ เอาโทรศัพท์คืนและค้นเอาบัตรประจำตัวประชาชนของนายเด่นวิ่งหนีลงจากห้องพักมาขอความช่วยเหลือจาก รปภ. ให้ช่วยพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ

เมื่อวานหญิงสาวผู้เสียหายคนนี้ก็ไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ โดยมีเพื่อนพริตตีอีก 2 คนที่เคยถูกนายเด่นล่อลวงไปข่มขืน ซึ่งจากการสอบถามที่ไม่มาแจ้งก่อนหน้านี้เพราะถูกนายเด่นขู่ฆ่าหากมาแจ้งความ โดยในวันนี้จะไปแจ้งความกับตำรวจ สน.บวรมงคล ทั้งนี้คาดว่ายังมีพริตตีอีก 4-5 คน ถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน

ความคืบหน้าล่าสุดพันตำรวจเอกนครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน เจ้าของคดีอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับผู้ต้องหามาดำเนินคดี ทั้งนี้หากมีผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มเติม ก็จะทำคดีแยกเป็นรายๆ ไป ซึ่งหลังจากนี้จะไปติดตามคดีด้วยตนเอง เพื่อให้มีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายเด่นเคยถูกตำรวจ สภ.ปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา จับกุมและตกเป็นข่าวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2561 โดยแอบอ้างเป็นผู้จัดการดารา หลอกเน็ตไอดอลสาววัย 18 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา ให้ถอดเสื้อผ้าและบันทึกภาพขณะพูดคุยผ่านไลน์ หลังพ้นโทษออกมาก็ถูกพริตตีแจ้งจับอีก