เจาะประเด็นข่าว 7HD

เหตุพบศพหญิงมีดปักอกหมกพงหญ้า ย่านลาดพร้าว อาจเป็นการฆ่าตัวตาย

หลังเมื่อคืนนี้มีผู้พบร่างของ นางสาวสุวรรณา ศรีธำรงรัตน์ อายุ 56 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในพงหญ้าใกล้อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 เขตบางกะปิ ซึ่งจากการตรวจสอบสภาพศพพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมหลายแห่งทั้งที่ศีรษะ แผ่นหลัง และหน้าอก โดยเฉพาะที่หน้าอกด้านซ้าย มีดปอกผลไม้ปักคาอยู่ หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.ลาดพร้าวได้สอบปากคำพยานแวดล้อม และตรวจสอบห้องพักของผู้เสียชีวิตในอะพาร์ตเมนต์ใกล้ที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และทรัพย์สินใดๆ สูญหาย

เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็ยังไม่พบผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ส่วนปมเสียชีวิต ยังไม่สรุปว่าเป็นการฆาตกรรมเพื่อชิงทรัพย์ หรือเกิดจากความแค้นส่วนตัว ขณะที่คนในครอบครัวต่างยืนยันผู้เสียชีวิตไม่เคยมีความแค้นกับใคร ก่อนเกิดเหตุทราบว่าผู้เสียชีวิตกำลังเดินไปหาซื้ออาหาร เพื่อกลับมารับประทานกับสามีตามปกติ และขณะออกจากที่พักไปก็ไม่มีท่าทีผิดสังเกตแต่อย่างใด

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พันตำรวจเอกรุ่งสกุล บุญกระพือ ผู้กำกับการ สน.ลาดพร้าว ทราบว่าหลังตรวจสอบพยานหลักฐานในหลายส่วน ทำให้เชื่อว่า นางสาวสุวรรณาได้ก่อเหตุฆ่าตัวตายเอง เนื่องจากพบภาพวงจรปิดว่านางสาวสุวรรณาเดินเข้าไปในพงหญ้าเพียงคนเดียว ไม่มีการขู่บังคับจากผู้อื่น และทรัพย์สินในตัวก็ไม่ได้สูญหาย อีกทั้งจากการสอบปากคำแม่บ้านในอะพาร์ตเมนต์ที่นางสาวสุวรรณาพักอาศัยอยู่ก็ระบุว่า เห็นนางสาวสุวรรณาเดินร้องไห้ออกไปก่อนที่จะมีคนไปพบว่าเสียชีวิต

สำหรับร่างของผู้เสียชีวิต แพทย์นิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ได้รับไปทำการผ่าชันสูตรพลิกศพเพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนให้ญาติติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง