สนามข่าว 7 สี

ยอมรับผิด! ผู้ใหญ่บ้านหัวร้อน บุกทำร้ายหญิงสาวถึงที่ทำงาน แค้นทวงเงินลูกสาว

มีการแชร์คลิปชายหัวร้อน ที่มีตำแหน่งเป็นถึงผู้ใหญ่บ้าน ลงมือตบตีหญิงคนหนึ่ง แต่ล่าสุดผู้ใหญ่บ้านคนนี้ก็ออกมาแสดงความรับผิดชอบแล้ว

เป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด ในบริษัทแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี จะเห็นชายคนหนึ่งเข้ามาโต้เถียงกับหญิงอีกคน แต่สุดท้ายเรื่องก็บานปลาย ถึงขั้นชายคนดังกล่าว ลงมือตบตีผู้หญิงคนที่มีเรื่องด้วย คนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้ามาแยกทั้งสองออกจากกัน โดยคลิปผู้โพสต์ระบุว่า ผู้ที่ลงมือทำร้ายเธอ เป็นพ่อของเพื่อน ที่มีตำแหน่งเป็นถึงผู้ใหญ่บ้าน ต้นเหตุเกิดจากไปทวงเงินจากลูกสาวของผู้ใหญ่บ้านคนนี้ ที่ค้างมาเป็นปีแล้ว เป็นเงินกว่า 100,000 บาท แต่พอไปทวงทีไร เพื่อนก็จะบอกปัดให้ไปคุยกับพ่อแทน ซ้ำยังพูดจาในเชิงข่มเหง กระทั่งมีปากเสียงกัน และจนเกิดเหตุการณ์ที่พ่อของเพื่อนคนนี้ตามมาด่าทอ และถึงขั้นตบตีกัน

นายขจร เศวตเวช อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้านที่ปรากฏในคลิป ออกมายอมรับผิด พร้อมเปิดใจเล่าว่า ต้นเหตุเกิดจากลูกสาวได้เล่นแชร์กับเพื่อนร่วมงาน แต่มีเพื่อนคนหนึ่งลาออก และไม่ยอมส่งเงินค่าแชร์ต่อ ทำให้ลูกสาวต้องรับผิดชอบแทน แต่ต่อมาส่งเงินไม่ไหวจึงมาปรึกษา ซึ่งทางครอบครัวก็ช่วยจ่ายให้ไป 30,000 บาท ส่วนเงินที่เหลือได้บอกกับหญิงคนที่มาทวงเงิน ว่าจะจ่ายให้ภายหลัง แต่ไม่รับปากว่าจะจ่ายให้ได้เมื่อใด เพราะกลัวจะผิดคำพูด แต่หญิงคนดังกล่าวก็โทรศัพท์มาทวงเงินบ่อยครั้ง จนในวันเกิดเหตุ ภรรยาเป็นคนรับสาย แต่ได้เปิดลำโพงให้ฟัง กระทั่งได้ยินเสียงด่าเล็ดลอดออกมา เขาจึงโมโหขับรถไปหาถึงที่ทำงาน เมื่อเจอหญิงคนดังกล่าว ก็เกิดโต้เถียงกัน และที่ยอมไม่ได้คือถูกด่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ จึงบันดาลโทสะลงมือตามที่ปรากฏในคลิป

ทั้งนี้ ทางผู้ใหญ่บ้านขอรับผิดทุกอย่าง สุดแล้วแต่คู่กรณีจะดำเนินการอย่างไร พร้อมทั้งฝากคำขอโทษไปยังเจ้าของสถานที่เกิดเหตุด้วย และขณะนี้อยู่ระหว่างรอคู่กรณีติดต่อกลับมา