เช้าข่าว 7 สี

ศพหญิงถูกมีดปักอก ที่แท้ฆ่าตัวตาย

หลังจากเมื่อคืนวานนี้ มีผู้ไปพบร่างของ นางสาวสุวรรณา ศรีธำรงรัตน์ อายุ 56 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในพงหญ้า ใกล้อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 เขตบางกะปิ สภาพศพพบร่องรอย ถูกแทงด้วยของมีดหลายแห่ง ทั้งที่ศีรษะ แผ่นหลัง เฉพาะที่หน้าอกด้านซ้ายมีดปอกผลไม้ปักคาอยู่ หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.ลาดพร้าว ได้ไปสอบปากคำพยานแวดล้อม และไปตรวจสอบห้องพักของผู้เสียชีวิต ในอะพาร์ตเมนต์ใกล้กับที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่พบร่องรอยใดๆ หรือมีทรัพย์สินสูญหาย

ความคืบหน้าคดีดังกล่าว พันตำรวจเอกรุ่งสกุล บุญกระพือ ผู้กำกับการ สน.ลาดพร้าว เผยว่า หลังจากตรวจสอบพยานหลักฐานในหลายส่วน ทำให้เชื่อว่า นางสาวสุวรรณา ได้ก่อเหตุฆ่าตัวตายเอง เนื่องจากชุดสืบสวนไปพบภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะนางสาวสุวรรณา เดินเข้าไปในพงหญ้าเพียงคนเดียว ไม่มีการขู่บังคับจากผู้อื่น หรือมีใคร เดินเข้าไปใกล้กับที่เกิดเหตุ

รวมทั้ง จากการสอบปากคำพยานซึ่งเป็นแม่บ้านในอะพาร์ตเมนต์ ที่นางสาวสุวรรณาพักอาศัยอยู่ ก็บอกว่า ได้พบเห็นนางสาวสุวรรณาผู้ตาย เดินร้องไห้ออกจากอะพาร์ตเมนต์ไป ก่อนที่จะมีคนไปพบว่าเสียชีวิต ส่วนมีดที่ปักอยู่บนร่างผู้ตาย อยู่ระหว่างการตรวจสอบลายนิ้วมือ ที่พบบนมีดจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ว่าตรงกับของผู้ตายหรือไม่ โดยคาดว่าจะทราบผลภายในวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง