7HD ร้อนออนไลน์

ผู้ใหญ่บ้านหัวร้อน บุกต่อยสาวออฟฟิศ หลังลูกถูกทวงค่าแชร์ รับฉุนถูกเด็กด่า

5 พ.ค. 64 จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความว่า "ใครก็ได้ช่วยแนะนำเราหน่อยวันนี้เราโดนพ่อของเพื่อนในที่ทำงานมาทำร้ายเรา เหตุเพราะเราไปทวงเงินลูกสาวเขาที่ค้างเราแสนกว่าบาท  ทุกครั้งที่ทวงลูกสาวเขาจะปัดความรับผิดชอบไปให้คุยกับพ่อเขา เราทวงมาเป็นปี พอคุยพอทวงเขาก็พูดจาเชิงข่มเหง ทำให้มีปากเสียงกันแต่มันใช่เหรอที่เป็นถึง #ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลกรูด อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี

กร่างชกต่อยตบตีผู้หญิงในที่ทำงาน มันเหมาะสมแล้วเหรอ เราก็แค่ผู้หญิงตัวคนเดียว จะมีปัญญาอะไรไปทำอะไรเขาได้ แต่วันนี้มันทนไม่ไหวแล้ว เพราะเขาทำเกินไป นี้เหรอคนที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้ใหญ่บ้านดูแลทุกข์สุขของประชาชน" พร้อมกับคลิปวิดีโอความยาว 1 นาที ซึ่งเผยให้เห็น ชายสวมแมสก์เดินเข้ามาหาหญิงสาวในออฟฟิศ ก่อนจะเกิดการโต้เถียงกัน จากนั้นฝ่ายชายได้ทำร้ายร่างกายทันที จนมีเพื่อนร่วมงานหลายคนเข้ามาห้าม
                
ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบชายที่ถูกกล่าวถึงในคลิป คือ นายขจร เศวตเวช อายุ 57 ปี  ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 4 ต.กรูด อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยนายขจร ได้เล่าให้ฟังว่า ลูกสาวของตนซึ่งทำงานอยู่ในออฟฟิศดังกล่าวได้เล่นแชร์กับเพื่อนร่วมงาน แต่มีเพื่อนคนหนึ่งลาออกจากงานแล้วหายไปเลยโดยไม่ส่งแชร์ ลูกสาวตนต้องเป็นผู้รับผิดชอบส่งแชร์ให้อยู่ระยะหนึ่ง แต่ส่งไม่ไหวจึงได้มาปรึกษาพ่อกับแม่ ตนจึงได้ช่วยลูกสาวไปแล้วจำนวน 30,000 บาท ส่วนที่เหลือได้บอกกับผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายว่า ไม่สามารถรับปากได้ว่าจะจ่ายได้เมื่อไหร่ เพราะกลัวว่าจะผิดคำพูด แต่ก็โดนโทรศัพท์ทวงอยู่บ่อยๆ จนมาวันนี้ภรรยาได้รับโทรศัพท์จริงเปิดให้ฟังจนได้ยินเสียงเด็กด่ามา จึงขับรถไปหาที่ออฟฟิศเมื่อเจอก็มีการโต้เถียงและถูกด่าอีก จึงบันดาลโทสะชกต่อยไปหลายครั้ง

จากนั้น จึงได้ขับรถกลับมาที่บ้าน  นายขจรยังกล่าวอีกว่า ตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว เด็กไม่สมควรจะมาใช้วาจาไม่สุภาพแบบนั้น ทำให้ระงับอารมณ์ไม่อยู่จริงๆ ส่วนผู้ที่ถูกทำร้ายจะแจ้งความหรือดำเนินการอย่างไรตนก็ยอมรับ แต่อย่างไรก็ตามฝากขอโทษเจ้าของสถานที่ที่ตนไปก่อเรื่องด้วย ด้านผู้ที่ถูกทำร้ายขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้เพียงแต่ส่งข่าวมาว่า ยังมีอาการเจ็บและมึน หากอาการดีขึ้นเมื่อไหร่จะติดต่อกลับมา