ข่าวดึก 7HD

ชายขี่ 3 ล้อหึงโหด แทงหญิงม่ายเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่กู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลนครพนม เข้าตรวจสอบบ้านเช่าหลังหนึ่ง บ้านโพนงาม หมู่ 3 ตำบลนาทราย อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ลักษณะเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ บริเวณหน้าบ้านพบผู้ตาย เป็นหญิงม่ายลูกติดชาวลาว ทราบชื่อภายหลังคือ นางบังอร มีธิราช อายุ 47 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป ร่างอยู่ในสภาพสวมกางเกงขายาวสีม่วง สวมเสื้อแขนสั้นสีขาว นอนหงาย บริเวณกลางหลังมีบาดแผลถูกของมีคมแทงเป็นแผลฉกรรจ์ 2-3 แผล เลือดอาบทั่วร่าง ใกล้กันพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 25 เซนติเมตร สภาพเปื้อนคราบเลือดตกอยู่ คาดเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำไปชันสูตรและเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนร้ายผู้ก่อเหตุทราบว่าหลบหนีไปแล้ว ทราบชื่อคือ นายสมบูรณ์ เจาะจง อายุ 52 ปี ชาวตำบลบ้านผึ้ง อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

หลานเขยของผู้ตาย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถยนต์มาจอดเพื่อเยี่ยมตามประสาญาติ ไปพบว่าผู้ก่อเหตุขับรถ 3 ล้อมาจอด และมีปากเสียงกับผู้ตาย ด้วยอาการเมาสุรา ซึ่งก่อนหน้านี้มาติดพัน คบหากันประมาณ 2 ปี แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะผู้ตายอาศัยบ้านเช่าอยู่กับลูกอีก 3 คน ระหว่างที่ผู้ตายจะเดินขึ้นรถหนีไปกับตนนั้น ผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธมีดที่พกมาด้วยใน 3 ล้อเครื่อง เดินเข้าไปจ้วงแทง กลางหลังผู้ตาย 2-3 ครั้ง แบบไม่ยั้งมือ จนล้มลงเสียชีวิตคาที่ ไม่มีใครสามารถช่วยได้ทัน และไม่มีใครคาดคิดว่า ผู้ก่อเหตุจะใช้มีดจ้วงแทงอย่างโหดเหี้ยม

ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นการหึงโหดกลัวผู้ตายปันใจให้ชายอื่น เพราะผู้ตายค่อนข้างหน้าตาดี หลังเกิดเหตุชาวบ้านต่างลือกันว่า บ้านเกิดเหตุอาจจะมีอาถรรพ์ เพราะเคยมีคนผูกคอตายเมื่อหลายปีก่อน ชาวอีสานเชื่อว่ายังมีวิญญาณอยู่ เมื่อผู้ตายมาเช่ามักเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง กระทั่งถูกแทงเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง