ข่าวดึก 7HD

อุกอาจ วัยรุ่นไล่ถีบรถลุงตู่ แล้วรุมทำร้าย จ.พังงา

เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 3 พฤษภาคม นายอัมพร บุญฮอง หรือ "ลุงตู่" อายุ 59 ปี ชาวอำเภอเมืองพังงา เจ้าหน้าที่ประจำตึกผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลพังงา ถูกกลุ่มคนร้าย ประมาณ 3 คน ถีบรถจักรยานยนต์จนล้ม แล้วลงมารุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ บนถนนในซอยราษฎร์อุทิศ ข้างไปรษณีย์พังงา ตำบลท้ายช้าง

โดยมีกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน พบกลุ่มคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 3 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันตามหลังผู้เสียหาย เมื่อถึงที่เกิดเหตุ  คนร้ายที่ซ้อนท้ายใช้ไม้ฟาดไปที่ด้านหลังผู้เสียหาย ส่วนคนขี่ใช้เท้าถีบรถจนรถล้มทันที จากนั้นคันที่ 2 ขี่ตามมา และลงมารุมเหมือนกับโกรธเคืองอะไรกันมาก่อน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปทางถนนศิริราษฎร์

ลุงตู่ ได้โชว์บาดแผลตามร่างกาย พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ เพิ่งออกเวรจากตึกผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลพังงา ในเวลาประมาณ15.00 น. เพื่อจะกลับมาบ้านที่อยู่ภายในซอยราษฎร์อุทิศ และเมื่อถึงบ้าน ก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อนำเอกสารไปให้สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดพังงา โดยใช้เส้นทางที่จะออกไปทางถนนศิริราษฎร์ โดยไม่รู้ว่ามีรถคนร้ายตามอยู่ด้านหลัง ยืนยันว่า ไม่เคยมีศัตรูมาก่อน และก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ทะเลาะกับใคร แต่ดูจากลักษณะของคนร้ายน่าเตรียมการมา เพราะปิดบังใบหน้าทั้งหมด และขณะก่อเหตุไม่มีการพูดอะไรทั้งสิ้น

หลังกลุ่มคนร้ายหลบหนีไป ลุงตู่จึงขี่รถไปโรงพยาบาลให้ช่วยรักษาแผล และเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนให้ติดตามคนร้ายแล้ว พร้อมวอนขอให้เร่งติดตามตัว เพราะตอนนี้ครอบครัวก็อยู่ด้วยความหวาดกลัว ว่าจะถูกกลุ่มคนร้ายมาทำร้ายอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง