ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : เผ่นหนี แก๊งปาหินอาละวาด

โดยเพจ "เจ๊ม้อย v plus" ได้โพสต์ภาพรถเก๋งคันสีแดง อยู่ในสภาพที่กระจกหน้าตรงกับจุดคนขับแตกยับเยิน จนเกือบจะทะลุเข้าไปข้างใน พร้อมกับระบุข้อความว่า "#แก๊งปาหินอาละวาด ฝากระวังกันด้วยนะคะ พวกไม่มีจิตสำนึก ถ้าพลาดเกิดอุบัติเหตุคงแย่ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลด้วยค่ะ เส้นไผ่ต่ำ อำเภอหนองแค เขตระหว่างวังน้อย จังหวัดสระบุรี เหตุการณ์ เวลา 21.20 น. วันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ยังดีที่เรากับแฟนมีสติ จริงๆ ตั้งใจจะขับรถตามคนก่อเหตุ แต่หาที่กลับรถไม่ได้ เลยตัดสินใจดิ่งกลับบ้านแบบ 5G และแจ้งความแล้ว ฝากเตือนภัยว่า ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ ถ้ายิ่งเป็นผู้หญิง ให้รีบกลับบ้านหรือขับไปทางคนเยอะๆ เลย

ทีมข่าวได้ติดต่อหญิงสาวผู้เสียหาย เล่าให้ฟังเพิ่มเติมว่า ขณะที่แฟนหนุ่มขับรถยนต์โดยมีตนเองนั่งมาด้วยพร้อมกับสุนัข 2 ตัว พอมาถึงบริเวณวัดหนองโสน ตำบล หนองแขม อำเภอหนองแค ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเพียง 400 เมตร จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์ขี่สวนเลนมา แล้วก็ปาหินใส่กระจกหน้ารถ จนกระจกแตก ตอนนั้นตนและแฟนหนุ่มตกใจสุดขีด ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ ใช้ถนนเส้นนี้ก็ทุกวัน บ้านก็อยู่ใกล้แค่นี้เอง เคราะห์ยังดีที่หินไม่ทะลุกระจกเข้ามาโดนแฟน ไม่เช่นนั้นอาจจะเจ็บหนัก ตนกับแฟนไม่ได้มีศัตรูที่ไหน คิดไม่ออกว่าเป็นฝีมือใคร ถึงในพื้นที่จะเคยเหตุปาหินอยู่บ้างแต่มันก็นานมากแล้ว เสียดายจุดนั้นมันมืด เลยมองไม่เห็นรูปพรรณสัณฐานคนก่อเหตุ และไม่แน่ใจว่ามากันกี่คน ตนจึงเข้าแจ้งความที่ สภ.วังน้อย หลังโพสต์เตือนภัยในเฟซบุ๊ก ก็มีชาวเน็ตให้ข้อมูลว่าเคยถูกปาหินใส่รถยนต์เช่นกัน ซึ่งอยู่ในพื้นที่ไม่ไกลกันมากนัก

เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ดูภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกจุดเกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสคนร้าย พร้อมตั้งปมก่อเหตุไว้ 2 ข้อ คือ ก่อเหตุเพราะความคึกคะนอง หรืออาจจะก่อเหตุเพื่อหวังชิงทรัพย์


ขอบคุณ Facebook : เจ๊ม้อย v plus