สนามข่าว 7 สี

อัปเดตชีวิตคนบันเทิง รักษาตัวหายโควิด-19 : สนามข่าวบันเทิง

มาอัปเดตชีวิตคนบันเทิง หลังจากรักษาตัวจากโรคโควิด-19 จนหาย และกลับมาอยู่บ้านกันแล้ว

เริ่มที่ ครอบครัวศิระฉายา "อี๊ฟ พุทธธิดา" สามี และ "น้องมีบุญ" หายดี กลับมาอยู่บ้านแล้ว ส่วน "อาต้อย เศรษฐา" คุณหมอบอกยังพบเชื้ออยู่เล็กน้อย แต่สามารถรักษาตัวที่บ้านแทนได้ ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว ซึ่งตอนนี้ทุกคนในบ้านก็ยังคงสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างกันตลอดเพื่อความปลอดภัย

ด้าน "แม่เอ๋" ภรรยา "น้าค่อม ชวนชื่น" ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้ว แต่ก็ยังต้องกักตัวต่อ ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ในอินสตาแกรม โพสต์ล่าสุด คือ โพสต์ซึ้ง ๆ ถึง น้าค่อม ด้วยแคปชัน "รอยยิ้มที่อยู่ในหัวใจเมียตลอด" ทำให้ใครหลายคนนํ้าตารื้น

เชื่อว่ารอยยิ้มนี้ของ "น้าค่อม" ก็จะอยู่ในใจของพวกเราตลอดเช่นกัน เป็นกำลังใจให้ แม่เอ๋ และครอบครัว ขอให้ แม่เอ๋ หายดีเร็ว ๆ 

มาที่บ้าน "ดีเจเพชรจ้า" กันบ้าง คนนี้ไม่ทิ้งความฮอต กักตัวยังไงให้เท่แสนเท่ ก็ออกกำลังกายแบบนี้ไง

ออกกำลังจนแข็งแรงเป็นเดอะฮัคไปซะแล้ว ไม่ต้องตกใจ นี่คือ "น้องไทก้า" ใส่หน้ากากมาแจมกับคุณพ่อนั่นเอง

หลังเล่นสนุกกับคุณพ่อ ก็ได้เวลาเสริมหล่อตัดผมทรงเท่ ๆ หน่อย แต่เอ๊ะ...ดูจากสีหน้า ไทก้า ทรงผมไม่ถูกใจหรือยังไง หน้ามุ่ยเชียว

มาที่ครอบครัว "อุ้ม ลักขณา" และลูกสาว "น้องดิสนีย์" สดใสมาเลย กับกิจกรรมเป่าลูกโป่ง ของเล่นชิ้นนี้ถูกใจ น้องดิสนีย์ เหลือเกิน

และอากาศร้อน ๆ แบบนี้ แม่อุ้ม ขอเซ็กซีเบา ๆ เล่นนํ้าดับร้อนพร้อมลูกสาว อ๊ะ ๆ ๆ ไม่ใช่แค่คุณแม่ที่เซ็กซี น้องดิสนีย์ ก็ไม่แพ้กันนะ

ส่วน "แจ๊ส ชวนชื่น" หลังหายดีและกลับบ้านแล้ว ก็ร่วมกับภรรยาคนสวย "แจง ปุณณาสา" ส่งมอบรถตู้ให้โรงพยาบาลยืมไปขนย้ายผู้ป่วยโควิด-19 และยังร่วมบริจาคแพมเพิส สิ่งของจำเป็นให้โรงพยาบาลต่าง ๆ อีกด้วย

ส่วนเวลาว่าง แจ๊ส ขอนั่งเล่นกีตาร์ชิลชิล เส้นทางคนดนตรีอย่าง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก วางมือไม่ได้จริง ๆ

ส่วน แจง ภรรยาคนสวย บอกว่า กลับมาคราวนี้สามีขยันทำสารพัด ทิ้งขยะเอง ล้างรถได้ รดน้ำต้นไม้ก็เก่ง บอกเลยว่า รดนํ้าครั้งนี้ไม่ธรรมดา รดไปบอกรักไป คนไม่มีคู่ต้องอิจฉาแน่นอน
    
ยังมีอีกหลายคนที่หายดีกลับบ้านมาแล้ว ซึ่งผู้ป่วยโควิด-19 คนไหนหายดีแล้ว อยากร่วมทำบุญก็ไปร่วมบริจาคพลาสมากันได้ เพื่อนำไปรักษาผู้ป่วยอาการหนัก สอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โทร. 0 2263 9600 และ 0 2256 4300