ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ไร้ดรามา แห่จองอาลัวสายมู

มากันครบเซตเลย ทั้ง ว่านดอกทอง ควายธนู แมลงไสยเวท ตะกรุด ยันต์คนึงหา เทียนมหาเสน่ห์ เทียนเศรษฐี หุ่นคู่ สีผึ้งมหามงคล หม้อข้าวสาร บอกเลยว่าไอเดียนี้ถูกใจสายมูสุดๆ หลัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ นำภาพเหล่านี้ไปโพสต์ลงเพจเฟซบุ๊กตัว พอโพสต์ไม่นาน ก็เรียกกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลอีกครั้ง

ด้านเจ้าของร้าน มาดามชุบ ถึงกับบอกว่า

"อาลัวคุณไสย จะมีใครมาบ้านอีกมั๊ยนะ!! ทานได้ทุกชิ้น สีสำหรับอาหาร ดำจากผงชาโคล หวานน้อย จิบชาร้อนหน่อยๆ โอ้ววววว์ตาปรือๆ อาโหร่ยยยยยย ไหนใครจะสั่ง มาฟังกันก่อนมารวมกันตรงนี้เจ้าค่ะ ผลงานตรงนี้เป็นไอเดียนำเสนอของพระมหาไพรวัลย์นะเจ้าคะ ได้โจทย์มาปุ๊ปก็ลองปั้นเลย คือไม่ใช้พิมพ์ เปิดดูของจริงจากในเน็ตแล้วปั้น ส่วนยันต์อิชั้นก็ไม่ได้เขียนมั่วซั่วไก่กา ดูที่มาที่ไปนะเจ้าคะ **เซ็ทนี้เป็นโปรเจคพิเศษ ใครยังขืนสั่งไม่ฟังกัน อิชั้นจะปลุกควายธนู อ้วนกลมนอนทั้งวันตัวนี้ลงท้อง #สายขาวไม่ให้เล่นงั้น ชั้นเล่นสายดำก็ได้ #อาลัวคุณไสย ห้ามสั่งนะเจ้าคะ กราบบบ"

ชาวเน็ตแห่ทักไปจอง "อาลัวคุณไสย" กันอย่างล้นหลาม ดูจากคอมเมนท์ที่ได้รับความนิยม น่าจะเป็นควายธนูลงอักขระ ก็มีเม้นฮาๆ บอกว่า "ช่วงนี้หนูศัตรูเยอะอยากสั่งควายธนูสัก 10 ตัว" ก็มีคนมาแซวว่ากินควายเข้าไปจะบาปมั้ยนะ หรือจะเป็นยันต์คนึงหา หุ่นคู่ หลายคนพร้อมใจกันขอ CF เลย เรียกว่าสร้างสีสันถูกใจกันสุดๆ พร้อมแซวว่า “กระทรวงเวทมนตร์ถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ” และกระแสส่วนใหญ่ต่างชื่นชมความสามารถ ว่าปั้นได้เหมือนมากๆ

ทีมข่าว 7HD ติดต่อไปยัง คุณคณิศร อมรภากรณ์ เจ้าของร้าน "มาดามชุบ" เบื้องต้นเธอให้ข้อมูลว่า อาลัวคุณไสย ที่ทำล่าสุดเป็นโปรเจคใหม่ที่ทางพระมหาไพรวัลย์ เสนอให้ลองทำ ซึ่งตอนนี้ขอยืนยันก่อนเลยว่า "ยังไม่รับออเดอร์จ้า" เพราะตัวเธอเองกำลังท้องแก่ใกล้คลอด คาดว่าหลังจากคลอดน้องก็คงได้เริ่มโปรเจคใหม่นี้ทันที ยอมรับว่าได้รับความนิยมจากชาวเน็ตมากๆ และคราวนี้ไร้กระแสดรามา มีหลายคนทักเข้ามาสอบถามอยากจะสั่งซื้อในเพจตลอดเวลา ที่หลายคนให้ความสนใจที่สุดก็คงเป็น "ควายธนู" เพราะมองว่าปั้นได้เหมือน และน่ารักดี แถมกินได้จริงๆ ใครที่อยากจะสั่งไปชิม ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าเจ้าตัวจะพร้อมทำขายเมื่อไหร่


ขอบคุณ Facebook : มาดามชุบ