เจาะประเด็นข่าว 7HD

คนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อหน้าผากจี้ชิงทรัพย์แม่ค้าขายเสื้อผ้า

เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่ร้านขายเสื้อผ้า ชื่อร้าน “พริตตี เกิร์ล” ซึ่งเป็นร้านที่มี 2 คูหา ริมถนนศรีปราชญ์ ตำบลคลัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช โดยเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นหญิงอายุ 23 ปี ให้การกับตำรวจว่า ขณะกำลังจะปิดร้าน มีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง กางเกงวอร์มขายาวสีเขียว สวมหมวกแก๊ป และหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า บุกเข้าไปในร้าน ก่อนใช้อาวุธปืนสั้นแบบลูกโม่จี้ที่หน้าผาก บังคับให้เปิดลิ้นชัก และหยิบเงินที่คาดว่ามีอยู่ประมาณ 2,000 บาทไปจนหมด และเชื่อว่าคนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งไว้บริเวณริมถนน พบว่าคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาจอดใกล้กับหน้าร้าน ก่อนลงจากรถแล้วเข้าไปก่อเหตุ ก่อนจะออกมาจากร้าน และวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 40 วินาที ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างไล่ตรวจสอบภาพวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้ เพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยวันนี้ ร้านขายเสื้อผ้าปิดเงียบเนื่องจากเจ้าของร้านยังคงหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่เพื่อนบ้านเล่าว่า กลัวว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุอีก เพราะจากสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้คนไม่มีรายได้เพิ่มขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง