ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่ามือมีดบุกกระหน่ำแทงอดีตภรรยาดับคาร้านเสริมสวย คาดปมหึงหวง [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งล่าตัวชายอายุ 31 ปี หึงโหดบุกร้านเสริมสวยแทงอดีตภรรยามากกว่า 20 แผล ดับคาร้านในจังหวัดลพบุรี  โดยคนร้ายลงมือขณะที่ฝ่ายหญิง อยู่ในร้านเพียงลำพัง เหตุการณ์นี้มีความจากกล้องวงจรปิดบันทึกวินาทีสัหารไว้เป็นหลักฐาน เจาะเกาะติดประเด็นนี้กับคุณสิกิตตรี  เกิดมงคล

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะหญิงสาวรายหนึ่งทำงานในร้านเสริมสวยเพียงลำพัง จู่ ๆ มีชายแต่งตัวมิดชิด สวมหมวกกันน็อก เปิดประตูเข้ามาในร้าน จากนั้นตรงเข้าไปหาหญิงสาว ก่อนทั้งคู่จะมีปากเสียงโต้เถียงกัน

ต่อมาฝ่ายชายเข้าทำร้ายหญิงสาว ใช้มือตบศีรษะอย่างแรง ทำให้ศีรษะหญิงสาวกระแทกกับโต๊ะ ก่อนทรุดตัวลงกองกับพื้น ระหว่างนั้นฝ่ายชายทำท่าทีลุกลี้ลุกลนกลัวมีคนอื่นมาเห็นเหตุการณ์ และเข้าทำร้ายหญิงสาวซ้ำอย่างบ้าคลั่ง ทำให้เธอที่ถูกกระทำ ต้องตะโกนร้องด้วยความเจ็บปวด

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมเผยให้เห็นอาวุธที่ใช้ทำร้าย โดยเธอถูกอีกฝ่ายใช้มีดกระหน่ำแทงหลายครั้ง ขณะนอนกองที่พื้น จากนั้นเขาทำลายของบางอย่างด้วยความโมโห ก่อนจะเข้าไปกระหน่ำแทงเธออีกครั้ง ภายหลังก่อเหตุได้เดินออกจากร้านไป ทั้ง ๆ ที่รองเท้าเปื้อนเลือด

กระทั่งเพื่อนของหญิงสาวที่ถูกแทงเข้ามาในร้าน และพบร่างหญิงสาว รีบแจ้งตำรวจทันที เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 09.00 น.ของวันนี้ (14 พ.ค)

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางสาวจตุพร ดีคล้าย อายุ 28 ปี เสียชีวิตจมกองเลือด โดยพบบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณท้องมากกว่า 20 แผล และที่โต๊ะทำงานข้างศพ พบปืนสั้น 1 กระบอกวางไว้ ตรวจสอบพบเป็นปืนปลอม มีรอยแตกร้าว อีกทั้งพบคาบเลือดรองเท้าผู้ก่อเหตุเปื้อนกับพื้นห้อง ขณะเดินออกไปจากร้านหลังก่อเหตุ

สอบถามหญิงอายุ 42 ปี เพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิตที่เข้ามาในร้านพบศพคนแรก เปิดเผยว่า นางสาวจตุพรที่เสียชีวิต เป็นหุ้นส่วนร้านเสริมสวย โดยทุกเช้านางสาวจตุพร จะเป็นคนมาเปิดประตูร้าน แต่วันนี้ (14 พ.ค) กลับพบว่าถูกแทงเสียชีวิต

ต่อมาเธอได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นสามีเก่าของนางสาวจตุพร ที่เพิ่งหย่าร้างกันไปประมาณครึ่งปี โดยอดีตสามีรายนี้ พยายามง้อขอคืนดีมาตลอด แต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธยืนกรานตัดสัมพันธ์

ตำรวจเร่งแกะรอยคนร้าย จนสืบทราบว่าคนร้ายเป็นชายอายุ 31 ปี สามีเก่าของผู้เสียชีวิต เชื่อเตรียมการมาเป็นอย่างดีก่อนลงมือ เลือกลงมือช่วงนางสาวจตุพร มาเปิดร้านลำพัง คาดใช้ปืนปลอมตบหน้า ก่อนใช้มีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเพราะความรักที่ไม่สมหวัง

ล่าสุดตำรวจเตรียมขอศาลจังหวัดลพบุรี ออกหมายจับชายอายุ 31 ปี พร้อมกระจายกำลังเร่งล่า คาดว่ายังหลบซ่อนตัวในพื้นที่