สนามข่าว 7 สี

อดีตสามีขอคืนดีอดีตภรรยาไม่เป็นผล ใช้มีดแทงอาการสาหัส

อดีตสามีตามง้อขอคืนดีภรรยาไม่สำเร็จ ก่อนตัดสินใจใช้มีดแทงกว่า 10 แผล บาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนหลบหนี แต่สุดท้ายตัดสินใจมอบตัวพร้อมมีดที่ใช้ก่อเหตุ

ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี พบหญิงอายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ตามลำตัวมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมกว่า 10 แผล เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

น้องชายผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ผู้ก่อเหตุเป็นสามีเก่าพี่สาว โดยก่อนเกิดเหตุขับรถกระบะมาจอดหน้าบ้าน แล้วเดินลงจากรถเข้าหาพี่สาวตนที่นั่งเล่นอยู่กับลูก อายุ 9 เดือน และเด็ก ๆ อีก 2 คน อยู่ในบ้าน จากนั้นใช้ปืนปากกาจ่อยิงผู้บาดเจ็บ 2 นัด แต่กระสุนด้าน ก่อนที่จะเดินกลับไปหยิบมีดปลายแหลมในรถ แล้วย้อนกลับมาแทงพี่สาวขณะที่อุ้มลูกอยู่จนล้มลง แล้วหลบหนีทันที

หลังก่อเหตุไม่นาน ผู้ก่อเหตุอายุ 45 ปี เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.ย่อยหนองกี่ พร้อมอาวุธมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ ก่อนให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุเพราะคับแค้นใจภรรยาที่ฟ้องหย่า ทั้งที่คบหามานานกว่า 3 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน โดยให้เหตุผลว่าตนเล่นหวยและเล่นพนัน แต่ตนคาดว่าภรรยาจะมีกิ๊ก และเมื่อขอคืนดีไม่สำเร็จจึงก่อเหตุ ส่วนปืนปากกาหลังก่อเหตุโยนทิ้งที่ป่าข้างหมู่บ้านแล้ว

หลังสอบสวน พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน