7HDร้อนออนไลน์

พ่อวัยพลั้งมือฆ่าลูกชาย ติดยาเสพติดอาละวาดทำร้านร่างกาย

วันนี้ (17 พ.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.บุญชู มีศรี สารวัตร(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 81/1 หมู่ 12 บ้านตูบค้อ ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย เมื่อรับแจ้งได้รายงงานให้ พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ศรีสุข ผกก.ทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์ รพ.สต.บ้านตูบค้อ กู้ภัยสัจจะไมตรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ชั้นล่างพบรอยหยดเลือดเต็มไปหมด และตรงใต้บันไดพบกองเลือดที่ไหลมาจากชั้นสองของบ้าน เมื่อขึ้นไปตรวจสอบ พบศพนายประสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน แพทย์ชันสูตรพลิกศพพบมีแผลฉกรรจ์จากของมีคมที่ลำคอซ้ายจนเส้นเลือดใหญ่และหลอดลมขาด เสียชีวิตมาแล้ว 1 ชั่วโมง กู้ภัยฯนำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย

ห่างออกไปจากศพ 3 เมตร บริเวณห้องนอนพบคราบเลือดกองใหญ่ ที่เตียงพบเด็กหญิงอายุ 3 ขวบ นอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่ในมุ้ง ญาติต้องอุ้มออกมาไว้บ้านญาติที่บ้านอยู่ตรงข้ามกัน จากนั้นเจ้าเจ้าหน้าที่ ตรวจค้นในห้องนอนพบอาวุธมีดปลายแหลมยาว 7 นิ้ว เปื้อนเลือด ซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอน จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายโต้ง (ขอสงวนนามสกุล อายุ 71 ปี เป็นพ่อผู้เสียชีวิต รอมอบตัวกับตำรวจอยู่ที่บ้านญาติ และยังมีคนเจ็บชื่อนางป้า (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 71 ปี เป็นภรรยาผู้ก่อเหตุ ได้รับบาดเจ็บถูกมีดบาดจนลึกที่มือซ้าย ญาตินำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถามนายโต้ง เผยว่า ลูกชายไม่มีครอบครัว มีพฤติกรรมติดยาเสพติด ไม่ทำงาน ชอบหาเรื่องด่า ทำร้ายร่างกายอยู่ตลอดเวลา จนช่วงเย็นที่ผ่านมามีเรื่องทะเลาะกับลูกแล้วก็จบไป จนกระทั่งตนเอง ภรรยา และหลานสาววัย 3 ขวบ เข้านอน โดยตนนอนที่พื้น ส่วนภรรยาและหลานนอนในมุ้งที่เตียง จู่ๆ ลูกชายเดินเข้าตบ เตะ ต่อย ขณะนอนอยู่ จนทนไม่ไหวเอามีดปลายแหลมที่หัวนอนออกมาขู่ลูก แต่ลูกกลับวิ่งเข้ามาเพื่อทำร้ายอีก จึงพลาดถูกมีดปาดคอ ส่วนภรรยาเห็นเข้ามาแย่งมีดจนถูกมีดบาดมือ จากนั้นลูกชายวิ่งหนีตายออกจากห้อง มานอนเสียชีวิตที่อยู่ที่พื้นบ้านก่อนลงบันได หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหนรอมอบตัวกับตำรวจ